Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

'Bỏng mắt' với bộ ảnh Noel đầy gợi cảm của DJ chân dài 9X Arvil

teen 10:48 24/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Hoà mình vào không khí Giáng Sinh, DJ chân dài 9X Arvil - Hà Linh Vân tung bộ ảnh đầy lạnh lùng nhưng không kém phần nóng bỏng.

Hà Linh Vân bén duyên với người mẫu khi cô 19 tuổi, cũng khá muộn so với các người mẫu khác. Năm 2010 cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế Giới người Việt và may mắn lọt vào top 10, duyên phận của cô với showbiz vẫn chưa dừng lại ở đó. Từ đầu năm 2016, cô bắt đầu theo đuổi âm nhạc và trở thành một DJ nóng bỏng thuộc hạng nhất nhì Việt Nam, DJ Arvil trở thành tên mới của cô.
DJ 9X Arvil - Hà Linh Vân
Sở hữu chiều cao lỷ tưởng 1m77 và body cực chuẩn, với hơn 8 năm kinh nghiệm làm người mẫu, việc diễn xuất đối với cô là một việc không có gì khó khăn.

Hoà mình vào không khí Giáng Sinh đang cận kề, Linh Vân cũng cho "ra lò" bộ ảnh đầy lạnh lùng nhưng không kém phần nóng bỏng làm "bỏng mắt" người xem.

Trông thì lạnh lùng vậy nhưng tính tình của Linh Vân rất hoà đồng vui vẻ, luôn nhận được những tình cảm yêu quý của mọi người cũng như các anh chị và bạn bè đồng nghiệp.

Photo: Samson Nguyen

Vetmangdaiphap 10:01 27/12/2017
0
Dj Máng thơm é hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 'Bỏng mắt' với bộ ảnh Noel đầy gợi cảm của DJ chân dài 9X Arvil

Từ khoá:
linh vân , hà linh vân , bộ ảnh , lạnh lùng , người mẫu , nóng bỏng , ảnh đầy lạnh lùng , bộ ảnh đầy lạnh , khí giáng sinh , kém phần nóng bỏng ,