Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

'Nữ y tá xinh nhất hành tinh' khiến bao anh giả đau răng để gặp

teen 00:34 30/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


Nữ y tá nha khoa 25 tuổi khiến bao anh chàng phát cuồng

Khối anh chàng đã cố tình đi đăng ký trám răng một cách không cần thiết, chỉ để được gặp và nói chuyện cùng nữ y tá nha khoa xinh đẹp.

Trần Ninh (25 tuổi) là nữ y tá nha khoa tại một phòng khám nha khoa có tên là Dr Min ở Đài Trung (Đài Loan).Vẻ đẹp của Trần Ninh làm rung động trái tim bao chàng ẢNH: INSTAGRAM TRẦN NINH

Trước đó, sau khi tung vài tấm ảnh ở chỗ làm của mình lên mạng, Trần Ninh đã trở thành "nữ thần" trong mắt rất nhiều đàn ông. Họ tôn Ninh thành "nữ y tá nha khoa xinh đẹp nhất hành tinh".
Vì cô gái trẻ trở thành ngôi sao cực hot nên đương nhiên phòng khám trên cũng thu hút một lượng lớn khách hàng nam kéo đến.
Họ tìm mọi cách để giả đau răng, hòng gặp được cô y tá sở hữu vẻ đẹp trong sáng hiếm thấy. News.com.au cho hay, nhiều anh chàng thậm chí cố tình đăng ký khám tủy răng và trám răng không cần thiết chỉ để được làm quen với Trần Ninh.
Tài khoản instagram của Ninh đã có 29.000 người theo dõi, theoIndependent.Và hiện cô gái trẻ trả lời tin nhắn không kịp thở từ cộng đồng mạng quốc tế.Trần Ninh đang là hiện tượng siêu hot trên instagram

Trong khi đó, nhiều người lại tỏ ra vô cùng thất vọng vì Trần Ninh cho biết đã có bạn trai.
Ninh nhẹ nhàng chia sẻ: "Không thể tin được là mọi người lại nói mình là nữ y tá nha khoa xinh nhất hành tinh. Ninh rất vui và cảm ơn mọi người đã dành lời khen tặng đầy thương yêu ấy", theo Sohu.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 'Nữ y tá xinh nhất hành tinh' khiến bao anh giả đau răng để gặp

Từ khoá:
nha khoa , tá nha khoa , tá nha khoa xinh , nhất hành tinh , mọi người , trám răng , đăng ký , phòng khám , nha khoa xinh đẹp , cố tình ,