Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

'Rich kid' nổi tiếng vì mua được nhà ở tuổi 23 ngày càng nóng bỏng

sao 22:32 10/03/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nga Wendy nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang gợi cảm, sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Nga Wendy (sinh năm 1991) là rich kid nổi tiếng trong giới trẻ. Cô từng tiết lộ mua nhà ở tuổi 23. Bốn năm sau, 27 tuổi, cô gái này đã sở hữu đến 4 căn nhà. Lúc mới nổi tiếng, Nga Wendy được biết đến là IT Girl với những tấm ảnh đẹp và chất trên Instagram. Dần dần 9X chuyển sang kinh doanh.

Không ồn ào, không tham gia showbiz nhưng Nga Wendy vẫn sở hữu trang cá nhân hơn 280.000 người theo dõi.

Gần đây, Nga Wendy thường đăng những bức ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Mỗi bài viết của cô đều nhận từ 5.000 - 10.000 lượt thích, nhất là với những tấm ảnh khoe hình thể.
Nga Wendy không ngại diện những chiếc áo bó sát khoe đường cong nóng bỏng.

Trang phục của cô luôn độc đáo và có gu riêng. Mỗi bức hình 9X này chia sẻ lên trang cá nhân đều giống như bộ lookbook sang chảnh.
Cô sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng 3 vòng đầy đặn.

Hình ảnh nóng bỏng của Nga Wendy đôi khi cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Chia sẻ vớiZing.vn, cô cho biết từng vướng tin đồn cặp đại gia nhưng không quan tâm và chỉ tập trung vào chuyện kinh doanh.

Xinh đẹp, nóng bỏng và tự lập tài chính, Nga Wendy chưa từng công bố bạn trai trên mạng xã hội, nhưng cũng không thừa nhận độc thân hay có người yêu.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 'Rich kid' nổi tiếng vì mua được nhà ở tuổi 23 ngày càng nóng bỏng

Từ khoá:
nổi tiếng , thời trang , nhan sắc xinh đẹp , gu thời trang gợi , thương hiệu thời trang , hiệu thời trang riêng , hữu thương hiệu thời , thời trang gợi cảm , trên mạng xã hội , sở hữu thương hiệu ,