Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

17 thảm họa ảnh cưới do các thợ photoshop không có tâm chỉnh sửa

fun 10:55 25/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Bộ ảnh cưới là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất của cô dâu và chú rể. Để có được bộ ảnh để đời, bên cạnh khả năng diễn sâu của hai nhân vật chính, không thể không kể đến công sức của những người thợ sửa ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có thể vì quá đằm chìm trong tình yêu đôi lứa mà đôi lúc những người thợ photoshop đã vô tình biến ảnh cưới trở thành thảm họa.

1. Người ngựa hay ngựa người?2. Ảnh cưới có thể xuyên qua mọi biên giới không gian và thời gian, vượt qua mọi sự hạn chế về địa hình và khoảng cách.3. Nếu tình yêu là một cuốn phim thì anh nguyện làm nhân vật chính.4. Em luôn ở trong tâm trí anh.5. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.6. Để yêu một người đã khó, giữ được họ còn khó hơn.7. Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về cái xe đậu ở gốc cây kẻo nó chôm chỉa mất.8. Tiền thì càng nhiều càng ít nhưng cô dâu thì càng nhiều càng vui.9. Chỉnh ảnh đâu có dễ, phải có cả pháo hoa lẫn sấm sét mới lột tả trọn vẹn được tình yêu.10. Chỉ cần là em, mỗi khoảnh khắc đều là điều quý giá mà anh muốn lưu giữ lại.11. Một khi đã dính thì đừng hỏi nhân vật chính là ai.12. Đám cưới quan trọng là hoa, là nhẫn, là rượu, cô dâu chú rể chỉ là phụ.13. Dù ai nói ngả nói nghiêng, anh đây vẫn cứ hồn nhiên đánh đàn.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
lannguyenbt 13:28 10/05/2017
0
dfgbdfbgdfbdfbdfbdfhbdfbhfdb
lannguyenbt 13:29 10/05/2017
0
dfgdfgdfgdfgdffdbgdfbgdfbg
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 17 thảm họa ảnh cưới do các thợ photoshop không có tâm chỉnh sửa

Từ khoá:
tình yêu , nhân vật chính , qua mọi , khoảnh khắc , lưu giữ lại , thợ photoshop , thảm họa , chú rể , họ còn khó hơn , cả pháo hoa lẫn ,