Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

4 lần giả gái, ngang nhiên bước vào phòng tắm của phụ nữ

fun 10:42 15/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên người đàn ông Nhật Bản thực hiện hành vi kỳ lạ này.

Ngày 12/1 mới đây, đài ANN Nhật Bản đưa tin, một người đàn ông 50 tuổi đã bị bắt trong bộ dạng "giả gái" tại một phòng tắm công cộng của nữ, với lý do có phần hài hước được đưa ra: "Phòng tắm nam quá bẩn".


Người đàn ông trung niên ngang nhiên giả gái, đi vào phòng tắm nữ.

Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại thành phố Sapporo, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản. Yasuhiro Teramoto, 50 tuổi, là nhân viên part - time của một cửa hàng trên phố Shiroishi trong thành phố Sapporo. Với chiều cao lên tới 1,7 mét, nặng 90 kg, trước khi thực hiện phi vụ này, Yasuhiro đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như tóc giả, bra, quần áo phụ nữ. Sau đó ông ta "quang minh chính đại" bước vào phòng tắm như bất cứ ai.

Người đàn ông vẫn mặc bra, đội tóc giả khi ở trong phòng tắm. Ảnh: ANN

Sau khoảng 50 phút ngâm mình trong nước, những hành động kỳ lạ của Yasuhiro đã bị một người phụ nữ trong phòng phát hiện. Ngay lập tức, cảnh sát đã được gọi đến và người đàn ông bị bắt giữ.

Dù vậy, với tư tưởng "diễn kịch phải diễn cho chót", ông ta vẫn cố giả giọng phụ nữ thanh minh: "Tôi là nữ". Nhưng trước khả năng điều tra sắc bén của đội ngũ cảnh sát Nhật Bản, người đàn ông sau đó khai nhận: do phòng tắm nam quá bẩn, còn nước trong phòng của phụ nữ lại ấm và thoải mái hơn nhiều, nên ông ta mới "cả gan" làm vậy.

Đương nhiên, lý do hài hước này đã bị cảnh sát gạt bỏ ngay lập tức, và Yasuhiro phải thành thật thừa nhận: Thực tế, do bản thân muốn ngắm phụ nữ khỏa thân mà thôi. Càng ngạc nhiên hơn khi trước đây, đã có 3 lần Yasuhiro thực hiện trót lọt hành vi đáng xấu hổ của mình.

mirumo 15:55 17/01/2018
0
thg thì phòng tắm công cộng gái đệp rất ít coi mấy phim mà có ông main đeo đồng hồ ngưng thời gian zo phòng tắm công cộng xoạc dạo toàn gái ko xinh ko
kuroneko_chan 00:24 18/01/2018
Phim éo nào dâm tặc thế đưa link đây tao điều tra thử
mirumo 22:41 18/01/2018
0
@kuroneko_chan zo gg search jav time stop đầy
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 4 lần giả gái, ngang nhiên bước vào phòng tắm của phụ nữ

Từ khoá:
phụ nữ , nhật bản , thực hiện , giả gái , cảnh sát , kỳ lạ , tắm nam quá bẩn , hài hước , tóc giả , lý do ,