Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

4 năm sau scandal 'sex trong toilet', mỹ nhân TVB lên xe hoa

fun 16:08 08/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Người đẹp 28 tuổi Lâm Thiên Dư hôm 7/5 tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô đã có bầu được 4 tháng với bạn trai Địch Chí Vinh. Niềm hạnh phúc nhân đôi dành cho mỹ nhân TVB, khi Chí Vinh biết tin bạn gái có thai đã lập tức cầu hôn cô, hai người đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Thiên Dư chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Lâm Thiên Dư vui vẻ khoe, mối quan hệ của cô và Địch Chí Vinh rất tốt đẹp và ổn định, hai người đều nghiêm túc muốn tiến đến hôn nhân. Hiện tại, dù bầu bí, cô vẫn tiếp tục dạy yoga: "Các bác sĩ nói rằng tôi đã theo yoga nhiều năm, cơ thể mềm dẻo, cái thai do đó không bị ảnh hưởng gì. Tôi cũng không bị ốm nghén, tuy nhiên đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi".

Diễn viên Bao la vùng trời 2nói, dù mang thai đã 4 tháng nhưng vóc dáng cô khá nhỏ bé, bụng vẫn chưa lộ rõ, nên không nhiều người nhận thấy cô đã có bầu.

Lâm Thiên Dư đầu quân cho TVB và từng đóng một số phim, nhưng sau khi dính scandal sex trong toilet năm 2014, cô bị dừng hợp đồng với nhà đài. Người đẹp sau đó chuyển hướng sang dạy yoga.

Thiên Dư và bạn trai hạnh phúc bên nhau.
Hình thể của Lâm Thiên Dư trước khi cô có bầu.

sa.cu4so9 20:44 09/05/2018
0
cái mà anh em cần là 1 đường link
oversea68 09:12 10/05/2018
0
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 4 năm sau scandal 'sex trong toilet', mỹ nhân TVB lên xe hoa

Từ khoá:
thiên dư , lâm thiên dư , chí vinh , trên trang cá nhân , địch chí vinh , người đẹp , dạy yoga , mỹ nhân tvb , hai người , bao la vùng trời ,