5 câu hỏi chàng không muốn trả lời

SILV3R 08:34 06/05/2009
Like chủ đề này
Xem : 1263 - Trả lời : 0
Nếu bạn thắc mắc: "Anh có bao giờ mơ tưởng đến tình cũ?" thì thái độ của chàng, sau đó, có thể khiển bạn "nổi điên".
t190080.jpg

Ảnh minh họa

Lý do: Nếu đáp án là “có”, anh ấy lo bạn sẽ dỗi. Nếu đáp án là “không”, anh ấy lại sợ đang phải dối lòng mình. “Thượng sách” của các anh trong tình huống này thường là im lặng và "chuồn" êm.

2. Anh muốn có con không?

Lý do: Phụ nữ có thể dành nhiều thời gian để chia sẻ với người yêu về những cái tên cho em bé tương lai, trong khi đàn ông không như vậy. Tuy nhiên, các anh vẫn luôn muốn giữ quyền kiểm soát trong gia đình. Nếu sau này kết hôn, khi cần bàn bạc với chàng về chuyện con cái, bạn nên trao đổi nghiêm túc với chàng thay vì hỏi bâng quơ.

3. Mẹ anh có thích em không?

Lý do: Anh ấy không thể biết về điều này. Anh ấy cũng không đủ khả năng diễn tả cảm xúc thật cho dù biết mẹ khó chịu với cô người yêu của mình.

4. Em có béo không?

Lý do: Nếu anh ấy không ưa vẻ bề ngoài của bạn, anh ấy đã chẳng yêu bạn. Bạn cũng không cần thiết phải cố khơi gợi lỗ hổng không hoàn hảo trên cơ thể mình với câu hỏi trên.

5. Quan hệ chúng ta sẽ đi về đâu?

Lý do: Lúc phát ngôn ra câu hỏi này, trông bạn tuyệt vọng "khủng khiếp". Đàn ông yêu mến sự thách thức nhưng họ thật sự không thích thấy người yêu mình đang giận sôi người.

Nên để cho anh ấy chút thời gian để cân nhắc chuyện tình cảm... câu hỏi thừa chỉ đẩy anh ấy rời xa bạn hơn.

Theo Mẹ & Bé
Nguồn: http://vietyo.com/forum/5-cau-hoi-chang-khong-muon-tra-loi/t23302/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lý do , câu hỏi , người yêu , thời gian , đáp án , ưa vẻ bề ngoài , thiết phải cố khơi , hoàn hảo trên cơ , hảo trên cơ thể , trên cơ thể mình ,