5 kiều nữ có bộ ngực tự nhiên đẹp nhất :)

kin 14:40 19/09/2009
Like chủ đề này
Xem : 15080 - Trả lời : 0
"Tôi có bộ ngực thật tuyệt, thật hoàn hảo, giống như là đồ trang sức. Tôi cảm giác nhờ chúng mà vẻ ngoài của tôi đẹp hơn...."


p1.jpg
Ca sĩ Jessica Simpson

Ca sĩ kiêm diễn viên 28 tuổi, Jessica Simpson tự hào: “Tôi có bộ ngực thật tuyệt, thật hoàn hảo, giống như là đồ trang sức. Tôi cảm giác nhờ chúng mà vẻ ngoài của tôi đẹp hơn”. Cô cho biết, nếu cần thiết, cô sẽ đi sửa sau khi sinh con để giữ cho được vòng 1 lý tưởng của mình.
congvinhtiept1.jpg
Diễn viên Scarlett Johansson

“Tôi may mắn về những gì mình có và tự hào về ngực của mình, nó là bộ phận đáng giá nhất trong cơ thể”, diễn viên 23 tuổi tâm sự: “Tôi nhận được nhiều lời khen về vòng một của mình. Tôi phải cảm ơn bố mẹ vì điều đó”.

congvinhtiept2.jpg
Người mẫu Tyra Banks

Tyra Banks từng phân bua cô không hề độn ngực: “Nếu ai đó thấy tôi khi tôi về nhà và cởi áo ngực, làm sao họ có thể nghĩ ngực tôi là đồ giả?” Sau khi chiếu siêu âm, một bác sĩ đã công nhận rằng bộ ngực của siêu mẫu 34 tuổi này thật 100%.
congvinhtiept3.jpg
Diễn viên Salma Hayek

Người đẹp Mexicco, 42 tuổi, là một trong những diễn viên Mỹ La tinh thành công nhất tại Hollywood, sở hữu đôi gò bồng đảo được coi là “quà tặng của Chúa”. Cô cho biết khi còn nhỏ, ngực cô phẳng, thậm chí cô phải chạm tay vào nước thánh vuốt lên ngực để cầu mong một điều kỳ diệu. Và điều kỳ diệu đã xảy ra.

congvinhtiept4.jpg
Diễn viên, người mẫu Jennifer Love Hewitt

Cô nàng cho biết khi các fan nam chú ý đến bộ ngực hấp dẫn nhiều hơn, đồng nghĩa họ sẽ bớt chú ý đến các khuyết điểm khác trên cơ thể cô. Cô nói: “Tốt thôi, tôi có hàng trăm khuyết điểm mong không bị mọi người chú ý. Nếu họ chú ý tới ngực của tôi, vậy là bộ ngực của tôi đang làm tốt nhiệm vụ của chúng”.

Theo SGTT
Nguồn: http://vietyo.com/forum/5-kieu-nu-co-bo-nguc-tu-nhien-dep-nhat/t37932/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
bộ ngực , chú ý , diễn viên , chúng mà vẻ ngoài , nhờ chúng mà vẻ , jessica simpson , cơ thể , điều kỳ diệu , tyra banks , khuyết điểm ,