Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Á hậu Huyền My đẹp rạng ngời chụp ảnh quảng cáo Taka

TakaVietnam 15:20 12/06/2015
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Công ty TNHH Taka Việt Nam vừa công bố loạt hình ảnh ấn tượng, xinh đẹp của Á hậu Huyền My trong buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty này. 
Theo đó, hình ảnh Á Hậu Huyền My sẽ được sử dụng rộng rãi trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo sản phẩm và thương hiệu Taka trong thời gian tới.
Sở hữu khuôn mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ cùng với sự trẻ trung, năng động, hiện đại, ngay sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Huyền My) đã nhanh chóng trở thành cái tên "hot" tại nhiều sự kiện Nam - Bắc cũng như được nhiều nhãn hàng chú ý.

Á Hậu Huyền My trong trang phục Kimono Nhật Bản với mong muốn truyền tải thông điệp
sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp Taka được ứng dụng công nghệ quản lý chất lượng
Nhật Bản trong sản xuất
Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc công ty TNHH Taka Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy được sự tương đồng giữa Á hậu Huyền My và thương hiệu Taka, đó là sự hiện đại - tinh tế - thân thiện. Hy vọng hình ảnh Á hậu Huyền My sẽ thể hiện được rõ nét những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp Taka, qua đó củng cố vị thế vững chắc hơn nữa cho công ty và tăng cường sự nhận biết, tương tác giữa người dùng và thương hiệu Taka”.
Với hơn 08 năm kinh nghiệm và mạng lưới phân phối rộng lớn trên khắp cả nước, Taka Việt Nam hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối Bếp và Gia dụng cao cấp tại Việt Nam. Được ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản vào trong sản xuất, các sản phẩm mang thương hiệu Taka đều được thiết kế tinh tế, hiện đại, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Đến nay, Taka Việt Nam đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp và không ngừng mở rộng hệ thống phân phối bao gồm 13 chi nhánh và hơn 3000 đại lý trên toàn quốc
Trước đó, ngày 03/11/2014, Taka Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Và lần này, lựa chọn hình ảnh Á Hậu Huyền My để truyền thông sản phẩm và thương hiệu, Taka Việt Nam đang hướng đến xây dựng hình ảnh doanh nghiệp lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Xem thêm một số hình ảnh đẹp của Á Hậu Huyền My trong buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Taka:
Theo báo Dân Trí

khucmuathu 11:22 10/07/2015
0
Nhìn không có cảm giác không tự nhiên chút nào
duong9x 14:09 22/07/2015
0
con này lông rậm kinh ...
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Á hậu Huyền My đẹp rạng ngời chụp ảnh quảng cáo Taka

Từ khoá:
huyền my , việt nam , thương hiệu , sản phẩm , taka việt nam , hiện đại , á hậu huyền my , thương hiệu taka , phân phối , gia dụng cao cấp ,