Ai thích nghe album mới của Lệ Quyên thì vô đây :>

tangsinlin 14:58 07/12/2009
Like chủ đề này
Xem : 13920 - Trả lời : 3
3 năm kể từ sau album vol.2 "Lời yêu còn đâu", giọng ca đầy nội lực và quyến rũ của Hà thành - Lệ Quyên mới tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo và quyết định Nam tiến... 12.png
Với album "Nếu như ngày đó", Lệ Quyên một lần nữa khẳng định rõ nét hơn sự lựa chọn không gian âm nhạc mà cô theo đuổi, đó chính là những ca khúc pop ballad gửi gắm nhiều tự sự và trải nghiệm cuộc sống, hạnh phúc và tình yêu, mà chắc chắn ai cũng sẽ thấy mình có một chút ở trong đó...

091207musikLQa1.jpg

“Người đàn bà hát tình ca”
Khá lâu sau album vol.2 "Lời yêu còn đâu", Lệ Quyên mới ra mắt album vol.3 của mình. Chị có thể chia sẻ đôi chút về sản phẩm âm nhạc mới này không?
"Nếu như ngày đó" là album thư ba của Lệ Quyên sau thành công lớn của vol.1 "Giấc mơ có thật" và vol.2 "Lời yêu còn đâu", ngoài ra, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chính Lệ Quyên biên tập và tổ chức sản xuất.
Nếu đã từng yêu thích giọng hát đầy cá tình và nội lực của Lệ Quyên, chắc chắn khán giả sẽ lần nữa được thỏa lòng với 10 ca khúc được chọn lọc và thực hiện các khâu kĩ lưỡng nhất... "Nếu như ngày đó" thực sự là một sản phẩm "chào sân" với thị trường âm nhạc miền Nam đầy ấn tượng của Lệ Quyên.
Sau hơn 3 năm chuẩn bị, tôi đã tự biên tập và sản xuất cho mình một sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Album gồm 10 ca khúc của các nhạc sĩ Từ Huy, Hoàng Nhã, Lê Anh Dũng, Hà Quang Minh, Trương Lê Sơn, Tuấn Nghĩa..."Nếu như ngày đó""Tha thứ cho em" là hai ca khúc mà tôi đặt nhiều hy vọng nhất trong album lần này. Tôi rất xúc động khi thu âm hai ca khúc này và như tìm thấy được chính mình trong từng câu chữ. Những tình cảm riêng tư nhất tôi vẫn cất giấu cho riêng mình nay được sẻ chia trong không gian âm nhạc của riêng mình.
Album cũng đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Sau nhiều năm gắn bó với Thủ đô Hà Nội, tôi đã quyết định lựa chọn TP.HCM để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Dịch chuyển là một thử thách nhưng cũng sẽ chứa đựng nhiều điều hy vọng mới.

091207musikLQa2.jpg

Nhiều người cảm thấy tiếc cho chị vì nếu như sớm Nam tiến hơn chị đã có được một vị trí khác? Điều gì khiến chị lại chậm trễ như vậy?
Đó là vì trách nhiệm với gia đình, với những người thân yêu của mình. Bởi khi đó tôi chưa thực sự cảm thấy tự tin. Bây giờ tôi có thêm những động lực khác cho cuộc sống. Tôi rất sợ cái cảm giác không hòa nhập được với môi trường trong này để rồi phải trở lại Hà Nội. Việc trở ra này cũng không có gì ghê gớm nhưng nó sẽ khiến mình mất tự tin vào bản thân.
Các ca sĩ miền Bắc thường được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc nhưng khi thâm nhập thị trường phương Nam thì họ đã phải thay đổi bản thân mới mong có được sự thành công. Chị chuẩn bị như thế nào để có thể chinh phục được thị trường âm nhạc lớn nhất nước này?
Tôi cho rằng đã làm ca sĩ thì không thể thiếu về kỹ thuật thanh nhạc nhưng đó không phải là điều duy nhất tạo nên sự thành công. Kỹ thuật thanh nhạc cao là đòi hỏi bắt buộc với người theo dòng nhạc cổ điển nhưng chưa hẳn tốt nếu chọn dòng nhạc nhẹ như tôi. Đôi khi sự thành công phụ thuộc vào bản năng nhiều hơn. Bản năng tạo nên sự khác biệt và giúp người nghệ sĩ đi vào lòng công chúng.
Tôi có không gian âm nhạc của riêng mình. Đó là sự giản dị nhưng nồng ấm, tinh tế nhưng cũng đầy khát vọng bay bổng của một người đàn bà hát tình ca. Lãng mạn và cô đơn tận cùng trong cảm xúc.

091207musikLQa3.jpg

Anh Tuấn Hưng “mắc bệnh” hay… lấp lửng

Vì sao chị lại chọn hình ảnh người đàn bà hát tình ca?
Tôi rất thích được dùng cụm từ này. Nếu quan niệm con người có 60 năm cuộc đời thì đến giờ tôi đã trải qua nửa đời người rồi. Ngay từ khi còn trẻ, tôi đã thường suy nghĩ về quá khứ, về những điều xảy ra xung quanh mình. Những người phụ nữ bằng tuổi có thể sẽ vô tư hơn tôi bởi họ có cuộc sống rất ngọt ngào còn tôi thì hoàn toàn không được như vậy. Tôi từng trải qua rất nhiều trạng thái cảm xúc để tự thấy mình được gọi là đàn bà. Mọi người có thể hiểu sao về từ đàn bà cũng được.
Điều gì khiến chị nói cuộc sống của mình thiếu đi sự ngọt ngào?
Đó là những điều rất riêng tư. Không phải tôi không may mắn mà là do tôi quá đa đoan. Đa đoan trong cách nghĩ và những nhìn nhận về tình cảm. Người đa đoan thì tâm không nhàn. Tâm không nhàn thì luôn cảm thấy mình không vui vẻ. Đó là thời gian trước kia. Cũng hy vọng là tôi sẽ đơn giản dần trong suy nghĩ để thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn.

091207musikLQa4.jpg

Nhân nhắc về chuyện ngày xưa, nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu chuyện tình ngày xưa giữa Lệ Quyên và ca sĩ Tuấn Hưng có thật hay không?
Anh Hưng hay mắc bệnh ăn nói lấp lửng. Chứ tôi với anh Hưng chưa bao giờ có ý định gì. Tôi vàTuấn Hưng chơi với nhau như hai người đàn ông, hoàn toàn trong sáng. Đôi khi tôi tâm sự với anh Hưng như người bạn gái của mình vậy.
Chị chia sẻ để quyết định “Nam tiến” thì ngoài yếu tố công việc còn cần cả một chỗ dựa về tình cảm và vật chất nữa. Phải chăng chị đã tìm được một nửa cho riêng mình?
Thôi thì đó cũng là câu nói úp mở để mọi người tự cảm nhận. Tôi chỉ nói hiện giờ tôi có rất nhiều yếu tố hài hòa để bắt đầu một cuộc sống ở tại thành phố này.

Ca khúc chủ đề album - "Nếu như ngày đó"

091207musikLQa7.jpg

091207musikLQa6.jpg

091207musikLQa5.jpg


Nguồn: http://vietyo.com/forum/ai-thich-nghe-album-moi-cua-le-quyen-thi-vo-day/t42385/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Tay5Ngon 15:07 05/06/2011
0
cám ơn rất nhiều
1.gif
vui
koozjn2309 20:54 06/06/2011
0
burning.gif blingeye.gif blur.gif curse.gifzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
son8888 00:44 19/12/2011
0
Album mới hình như hay lắm thì phải.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lệ quyên , âm nhạc , sản phẩm , ca khúc , sản phẩm âm nhạc , album vol , lời yêu còn đâu , nội lực , lần nữa , lệ quyên mới ,