ai xem cảnh nóng Họa bì không nè :P

abc 11:54 08/10/2008
Like chủ đề này
Xem : 49338 - Trả lời : 0

Cảnh nóng của 'Họa bì' gây sốc
44.jpg
Đạo diễn trước đó cũng cho biết, cảnh khỏa thân của Châu Tấn phải nhờ tới sự trợ giúp của diễn viên đóng thế.


Dù những hình ảnh mát mẻ giữa Châu Tấn và Trần Khôn trong bộ phim 'Họa bì' đã bị cắt bỏ trước khi công chiếu tại rạp, một số cảnh vẫn xuất hiện trên internet và gây được sự chú ý của dư luận.
>>
Châu Tấn rét run vì cảnh nóng

11.jpg


Châu Tấn vào vai yêu nữ đội lốt người, dùng nhan sắc yêu kiều để lôi cuốn chàng tráng sĩ Vương Sinh do Trần Khôn thủ vai. Cảnh quay được thực hiện trong thời tiết rất lạnh, nhưng không vì thế mà bớt đi độ nóng bỏng. Tuy nhiên, trước khi phim công chiếu, cục kiểm duyệt đã đề nghị cắt toàn bộ những cảnh nhạy cảm này.

22.jpgMột trong những hình ảnh mát mẻ. Tuy nhiên nhiều ý kiến đánh giá đây là những cảnh quay đẹp và nghệ thuật nên việc cắt xén đã làm mất đi phần nào sự hấp dẫn của phim.

33.jpg


Bộ da mà Châu Tấn sử dụng để thực hiện màn lột da.
Theo 163, trong những ngày đầu công chiếu, Họa bì đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng nội dung của phim không thực sự đi theo mô-típ cũ, không đề cao yếu tố kinh dị mà thiên về yếu tố tình cảm. Nhiều người lại nhận định cá tính của chàng Vương Sinh trong phim chưa thật sự rõ nét, còn Triệu Vy lại nhận được nhiều lời khen ngợi diễn xuất tài tình của cô trong vai người vợ hiền thảo, nhu mì. Với kinh phí lên tới 10 triệu USD, phim được đạo diễn Trần Gia Thượng đánh giá là một ván bạc với khán giả

Nguồn: http://vietyo.com/forum/ai-xem-canh-nong-hoa-bi-khong-ne-p/t6167/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
châu tấn , họa bì , công chiếu , hình ảnh mát mẻ , lại nhận , vương sinh , tuy nhiên , đánh giá , yếu tố , thực hiện ,