Ăn thịt thai nhi nữ - Bổ béo kiểu Trung Hoa

kiddolla 17:40 20/01/2009
Like chủ đề này
Xem : 29376 - Trả lời : 6
Ăn thịt thai nhi nữ - Bổ béo kiểu Trung Hoaan-thit-thai-nhi-1.jpg

an-thit-thai-nhi-2.jpg

an-thit-thai-nhi-3.jpg


Thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.

Đài thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết : “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm … (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông Vương dương dương tự đắc nói : “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó.”.

Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.

Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói : “Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.”.

Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được.”

Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện báo : “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.”.

Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp “khai nhãn giới”.

Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : “5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút”.

Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết.

Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.

Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai sống hay thai chết thì không quan trọng.

Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.

Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?

an-thit-thai-nhi-4.jpg

an-thit-thai-nhi-5.jpg

an-thit-thai-nhi-6.jpg

an-thit-thai-nhi-7.jpg

an-thit-thai-nhi-8.jpg

an-thit-thai-nhi-10.jpg

an-thit-thai-nhi-11.jpg

an-thit-thai-nhi-12.jpg

an-thit-thai-nhi-13.jpg

an-thit-thai-nhi-14.jpg

an-thit-thai-nhi-15.jpg
Nguồn: http://vietyo.com/forum/an-thit-thai-nhi-nu-bo-beo-kieu-trung-hoa/t12187/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
phuocjunki2510 17:10 23/01/2009
0
gứm vãi chưởng! blur.gif blur.gif blur.gif
14:58 02/02/2009
0
..............ọe..............................ahh.gif
22:36 10/02/2009
0
Bon nay khong phai nguoi curse.gif
10:22 12/02/2009
0
ahhyes.gif burning.gif
Bọn này là mọi chứ không phải là người. Bao giờ phải đưa hết bọn nó lên bàn ăn rồi làm một bữa. congratz.gif
09:10 14/02/2009
0
Bon that dien khung curse.gif
09:11 14/02/2009
0
Bon dien khung curse.gif curse.gif curse.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
tháng tuổi , dẫn ký giả , thai nhi nữ , ăn thịt thai nhi , con gái , bồi bổ , ta dẫn ký giả , tác dụng , chúng tôi , cái xác thai nhi ,