Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Ảnh kỷ yếu thác loạn của lớp trẻ bây h

teen 11:53 08/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nếu như đa số các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp chọn cách chụp kỷ yếu truyền thống với áo dài trắng, bộ âu phục để lưu giữ khoảnh khắc đẹp thì một số ít các bạn trẻ khác lại chọn ý tưởng "độc lạ", phá cách nhưng gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ bức ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh trường THPT Cẩm Giàng. Điều đáng nói ở đây, thay vì phụ kiện là những vòng hoa nguyệt quế đội đầu, duy băng buộc tay thì các bạn lại chọn... súng nhựa để tạo dáng.

Bức ảnh kỷ yếu đang gây tranh cãi trên mạng

Bức ảnh nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng với hơn 3.100 lượt Thích và hàng trăm lượt Bình luận sau chưa đầy nửa ngày chia sẻ.

Phần lớn các ý kiến đều cho rằng bức ảnh đang bị lệch lạc trong ý tưởng bởi nó đã làm mất đi hình ảnh của người học sinh vốn quen thuộc với phấn trắng, bảng đen, sách vở gọn gàng.

Đây không phải lần đầu tiên những bức ảnh kỷ yếu của học sinh, sinh viên gây tranh cãi mà trước đó cũng có rất nhiều ý tưởng của các bạn trẻ vấp phải ý kiến trái chiều.

Ảnh kỷ yếu của sinh viên từng gây xôn xao.

Như năm 2013, một nhóm học sinh trường Học viện Ngân hàng xếp chữ gây phản cảm ở Hoàng Thành Thăng Long đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Hình ảnh nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng phần lớn mọi người đều tỏ thái độ không đồng tình với ý tưởng này vì giữa chốn linh thiêng như vậy, nhóm sinh viên lại có hành động phản cảm, thái độ thiếu tôn trọng di tích lịch sử.
Năm 2015, bộ ảnh kỷ yếu với ý tưởng siêu "độc", cho các bạn nam nằm gối đầu lên người các bạn nữ đã khiến các bạn sinh viên một trường Y tế nhận không ít chỉ trích.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng ý tưởng phá cách thì bộ ảnh cũng nhận lại không ít "gạch đá". Trước luồng ý kiến của dư luận, chủ nhân bộ ảnh đã lên tiếng giải thích rằng, đó chỉ là những bức hình cận cảnh còn thực tế các bạn sinh viên đang xếp hình để tạo thành biểu tượng phù hợp với ngành học theo góc nhìn của người chụp.
Chưa dừng lại ở đó, cũng trong năm này, bộ ảnh kỷ yếu mặc bikini của các bạn học sinh ở PTTH Hoàng Diệu (Hà Nội) cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Không theo một kịch bản nào, hồn nhiên tạo dáng và chơi đùa thỏa thích nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích không một lời thương tiếc vì chúng quá "bạo" so với lứa tuổi học sinh cấp 3.
Gần đây nhất vào tháng 11/2016 là bức ảnh "Phía sau một người mẹ" gây nhiều tranh cãi khi người cho rằng ý nghĩa bức hình là công lao trời biển của đấng sinh thành, người lại hiểu đó là tương lai mù mịt khi ra trường của các bạn sinh viên.

Trước những luồng ý kiến đó, chủ nhân bức ảnh đã đính chính đây chỉ là một khoảnh khắc vô tình được chụp với ý nghĩa gửi gắm thông điệp, nhắc nhở các bạn sinh viên luôn nhớ đến công lao to lớn của bố mẹ.
Đỉnh điểm cho những ý tưởng siêu "độc lạ" của các bạn sinh viên là bộ ảnh kỷ yếu với trang phục... tù nhân.

Những bức ảnh tự sướng của các nữ sinh nhanh chóng nhận lại "búa rìu" của dư luận vì cho rằng nó không những phản cảm, không giống ai mà còn chà đạp lên nỗi đau của người khác.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
hotvipgirl 13:53 08/02/2017
0
hết khôn dồn dại thực tình
minhso1 12:07 20/02/2017
0
sự thật sau khi ra trường
mronkh 14:18 02/03/2017
0
Ảnh kỉ yếu lớp t

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Ảnh kỷ yếu thác loạn của lớp trẻ bây h

Từ khoá:
kỷ yếu , học sinh , sinh viên , ý tưởng , ảnh kỷ yếu , cộng đồng mạng , ý kiến , bức ảnh , gây tranh cãi , nhóm học sinh trường ,