Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Bà mẹ 2 con làm chuyện ấy với chồng dưới biển Cát Bà lên tiếng

sao 11:19 11/09/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


Không xấu hổ khi bị chụp ảnh làm chuyện ấy với chồng dưới biển Cát Bà (Hải Phòng), bà mẹ 2 con đến từ Hà Nội vui vẻ chia sẻ lý do với bạn thân.

Loạt ảnh cặp đôi quan hệ dưới biển ở đảo Cát Bà (Hải Phòng)vào sáng 9.9 gây xôn xao. Khi thấy có người chụp ảnh thì cặp đôi giật mình và đi ra nơi khác.

Dân mạng ngỡ rằng hai diễn viên đóng cảnh nóng còn trẻ tuổi, bồng bột nên không kiềm chế được nhục dục, nào ngờ họ là cặp vợ chồng đến từ Hà Nội, đã có hai con (một trai, một gái).Cặp đôi làm chuyện ấy dưới biển Cát Bà là vợ chồng đến từ Hà Nội.

Trong khi nhiều người bức xúc với hành vi được cho làm ô uế biển Cát Bà, bà mẹ 2 con tên Q lại hào hứng chia sẻ chuyện này với bạn nữ trên Facebook.

Khi bạn thân tên T hỏi: “Có phải mày không?”, Q không quanh co mà xác nhận đó là mình: “Lộ rồi á. Kín lắm cơ mà”.

T chê trách: “Tao nhìn cái nghi ngay, ô uế cả cái đảo” thì Q liền đáp: “Ngó trước ngó sau rồi. Thề”.

T hỏi: “Ngó trước sau lại không ngó trên, mày thấy góc chụp từ trên xuống không?”, Q dường như không hề lo sợ hay xấu hổ mà còn viết: “Rút kinh nghiệm lần sau nhá!”.

Quá sợ bạn mình, T hỏi tiếp: “Lại còn định lần sau?” thì Q cho biết lý do làm chuyện ấy với chồng dưới biển Cát Bà: “Ờ hoà cùng thiên nhiên, nó có cái thú. Há há”.

Theo thông tin khai báo trên Facebook, Q từng học khoa Anh văn thuộc trường đại học ở Hà Nội. Không biết hai đứa con nhỏ hay những người thân sẽ nghĩ gì khi biết Q làm chuyện ấy với chồng dưới biển Cát Bà mà còn đòi "rút kinh nghiệm cho lần sau"!

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bà mẹ 2 con làm chuyện ấy với chồng dưới biển Cát Bà lên tiếng

Từ khoá:
dưới biển , biển cát , dưới biển cát , làm chuyện ấy , chồng dưới biển cát , hà nội , lần sau , bạn thân , ô uế , chụp ảnh ,