Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bạn có cảm nghĩ gì khi nhìn cô gái xinh đẹp này ăn mì đựng trong bồn cầu? Ghê quá má ơi :(

MyLove_MikieHara_JAV 10:08 23/01/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Hai cô gái trẻ ở Lynnwood, Washington, Mỹ đã khiến dư luận xôn xao khi đăng tải những bức ảnh ghi lại cảnh đang xúc mì đựng trong bồn cầu để đưa lên miệng.
Sau khi tham dự một buổi tiệc, 2 cô gái trẻ Hannah Hepler, 19 tuổi cùng Taylor O’Dore, 18 tuổi, ở thành phố Lynnwood, bang Washington, Mỹ bỗng nhiên nảy ra một trò đùa mà họ cho là hết sức thú vị, đó là chụp ảnh đang ăn mì trong bồn cầu.Nghĩ là làm, 2 cô gái nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ý tưởng điên rồ của mình. Họ đem toàn bộ số mì còn thừa của buổi tiệc đổ vào bồn cầu, sau đó dùng dĩa để xúc rồi đưa lên miệng. Tất nhiên, cả 2 đều không quên tạo dáng thật độc để có những bức ảnh chẳng giống ai trên mạng xã hội.

Những bức ảnh được Hannah và Taylor đăng tải kèm dòng chú thích: "Ngoại trừ bồn cầu ra thì trong nhà chẳng còn cái bát sạch nào cả."Ngay lập tức, hành động dùng dĩa ăn mì đựng trong bồn cầu của 2 cô gái đã nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra sợ hãi trước cách ăn mì vô cùng mất vệ sinh này, nhiều người bình luận: "Thật kinh khủng! Hết việc để làm rồi hay sao?", "Nhìn đã thấy gớm rồi, chẳng hiểu sao vẫn còn xúc lên ăn được.", "Hết bát sạch chẳng nhẽ không biết đường đi rửa cho nó sạch à?", "Cứ nghĩ đến việc thứ mình nhét vào miệng được đựng bằng thứ mà mình dùng để chứa chất thải là đủ thấy ớn lắm rồi!"...

Cả Hannah lẫn Taylor đều bị bất ngờ khi trò đùa của mình được chia sẻ rộng rãi đến vậy. Hannah tiết lộ, kỳ thực thì cô không ăn số mì đó mà chỉ chụp vài kiểu ảnh rồi thôi. Tuy nhiên, có vẻ như trò đùa của họ đã đi quá giới hạn và vấp phải nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bạn có cảm nghĩ gì khi nhìn cô gái xinh đẹp này ăn mì đựng trong bồn cầu? Ghê quá má ơi :(

Từ khoá:
bồn cầu , ăn mì , bức ảnh , mì đựng , trò đùa , dư luận , dùng dĩa , đăng tải , gái trẻ , đưa lên miệng ,