Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bắt tại trận vợ đang trên giường với người tình, chồng giận dữ tẩn cả hai sml

kin 15:12 31/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Sự việc xảy ra tại Trung Quốc. Người chồng "bị cắm sừng" đã bắt ngay tại trận cảnh tượng vợ mình đang lăn lộn trên giường với nhân tình.

Quá tức giận, người chồng đã lao vào đánh đập kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình và cô vợ phản bội vô cùng dã man. Anh ta không chỉ dùng chân đạp vào đầu, vào lưng cả 2 người mà còn dùng thanh sắt đánh họ mạnh đến mức thanh sắt bị biến dạng. Các "đồng đội" đi cùng người chồng sau đó cũng xông lên dạy dỗ cặp đôi "mèo mả gà đồng" một trận nên thân.Trước sự tấn công dồn dập của đám người này, cả cô vợ lẫn nhân tình trong tình trạng để trần nửa thân trên không biết làm gì hơn ngoài việc khóc lóc cầu xin tha thứ. Tuy nhiên, bất chấp mọi lời van nài, người chồng vẫn vô cùng hung hăng đập phá đồ đạc của họ rồi lại tiếp tục túm tóc vợ và đánh chửi những kẻ tội đồ một cách thậm tệ. Không những vậy, người đàn ông bị phản bội còn cố ý sắp đặt người quay phim để tung những hình ảnh chẳng lấy gì làm hay ho này lên mạng.


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
hunterzjc 00:09 01/06/2017
0
đánh là đùng cái loại đấy ko đánh thì phí
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bắt tại trận vợ đang trên giường với người tình, chồng giận dữ tẩn cả hai sml

Từ khoá:
thanh sắt , trên giường , nhân tình , phản bội , tại trận , bất chấp mọi lời , tuy nhiên , mọi lời van nài , chấp mọi lời van , cầu xin tha thứ ,