Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Bắt tài xế Grab đợi 20 phút, khách nữ ở Hà Nội xù tiền vé 30 ngàn - khách bố tướng :))

sao 16:26 08/02/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Vì chờ khách nữ từ tòa nhà 15 tầng gần chùa Láng (Hà Nội) xuống xe, tài xế Grabcar phải trả 30 đồng tiền vé qua cổng. Thế nhưng, vị khách nữ hẹn giờ giây thun 4 lần và bắt tài xế taxi chờ 20 phút không chịu trả tiền vé gây bức xúc.

Clip cho thấy màn tranh cãi giữa khách nữ và tài xế Grabcar tên N.C sáng 7.2 về chuyện trả tiền vé qua cổng toà nhà hết 30 ngàn đồng.N.C cho biết vì khách nữ hẹn giờ dây thun 4 lần nên anh phải chờ 20 phút, tốn 4 cuộc điện thoại và bị lấy tiền vé 30 ngàn đồng vì ô tô đỗ quá 15 phút.

Thế nhưng, khách nữ không chịu trả 30 ngàn đồng và đòi xuống taxi khiến tài xế bức xúc. Không những thế, cô ta còn dọa chấm anh N.C 1 sao/5 sao và khiếu nại lên tổng đài, song tài xế thách khách làm vậy.

Khách nữ ở Hà Nội không chịu trả 30 ngàn tiền vé qua cổng cho tài xế Grabcar dù bắt anh đợi 20 phút.

Anh N.C kể diễn biến của vụ bị khách nữ bùng tiền như sau:

Emtrả khách ở bệnh viện nhi thì nhậncuộc gọicủangười phụ nữ (kháchquỵttiền) lúc 8giờ57. Em gọi ngay vàchị tacó hẹn là 2,3 phút nữa đón ở sảnhtoà nhà 15 tầng,gần cổng chùaLáng. Emphi luôn đến và đợi đến 9giờ 4, gọilại thìkháchbảo là vừa xuống sảnh nhưng quên chìa khoá, đợi2 phút.

Đợi đến 9giờ10,khách lại bảo anhđợi em2phút, gần xuống tới nơi rồi. Đến 9giờ14,emgọi lại cuộc nữa thì khách bảo emra rồi đâynhưng9giờ19, chị ta mớilên xe. Lêntaxi, chị takhông nóimộtcâu nào nhưng emvẫn chào và bắt đầuchuyến đi.

Qua cổng thì tiền vé hết 30.000đồngvì đỗ quá 15phút.

Em: Chị ơi,của chị mất thêm 30đồngtiền vé vì quá 15phútchị nhé!

Khách: Ơ, sao emlại phải mất tiền vé. Bình thườngemvẫn đợi xe 10,15phútcó sao đâu. Sao anh khôngbảo em. Sao anhkhônghủychuyến.

Em: Emxin lỗi chị. Emđợi chị 20phúttrong bệnh viện,chị lên đã khôngxin lỗi 1 câu, mặt chị cau có. E vẫn chào chị, bây giờ chị bảo khôngchịu tiền vé là sao?

Khách: Emkhôngbiết. Sao anhkhôngnói với emlà mất phí. Lỗi là do anhnên emkhôngtrả tiền vé đâu. Chuyến xe hết có 70ngàn đồng,sao emlại phải chịu thêm 30ngàn. Đấy là việc của lái xe, bình thường emtoàn đợi như thế.

Em: Sao chị lúc đó khôngbảo là 20phút xuống thì emhuỷ luôn. Chị cứ bảo anhđợi em2phút, emgần xuống rồi. Bây giờchị lại khôngchịu trách nhiệm? Nếu chị cảm thấy khó chịu thì có thể xuống xe. Emkhôngthu phí quãng đường vừa đi nhưng chị phải trả emtiền vé. Emđợi chị 20phútvới 4 cuộc điện thoại thì còn quá 30ngàncủa chị đấy.

Khách: Thế thôi,bạn cho mình xuống ở đây.

Em: Chị trả emtiền vé 30ngàn,còn lại emcho chị.

Khách: Sao mình lại phải trả. Mình khôngtrả.

Em: Chị khôngtrả vé là*éo được đâu, vì đây là tiền vé embỏ ra cho chị, còn chưa tính công.

Cãi nhaumộtlúc thì emcó quay lại clip,cho luôn tiền vé và tiền xe. Khách nói sẽ cho em1 sao và khiếu nại lên tổng đài. Emcó bảo chịukhóchụp ảnh xe và emđể emcòn tạo dáng.

Đọc chuyện và xem clip, hầu như ai cũng bức xúc với khách nữ xù tiền và cho rằng cô ta quá keo kiệt, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với tài xế taxi.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bắt tài xế Grab đợi 20 phút, khách nữ ở Hà Nội xù tiền vé 30 ngàn - khách bố tướng :))

Từ khoá:
tiền vé , tài xế , ngàn đồng , hà nội , tiền vé qua cổng , tài xế grabcar , gọi lại , đồng tiền vé , khách nữ hẹn giờ , chùa láng ,