bé gái bị đánh và cưỡng bức tập thể...:(

Chick 22:54 24/01/2009
Like chủ đề này
Xem : 15553 - Trả lời : 11
“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” được lưu truyền trên mạng khiến nhiều người phải sởn gai ốc và phẫn nộ.

Gần đây, trên các mạng Trung Quốc video clip nữ sinh trung học bị luân phiên đánh đập và lăng mạ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sau khi được một người họ Đại gửi cho đường link đoạn video clip này, các phóng viên thành phố Khai Bình, Quảng Đông, Trung Quốc đã vào xem và chụp xuống những bức ảnh một nữ sinh trần truồng đang bị các bạn nữ đánh đập và lăng mạ.

47430bd30105l8fh

Cô bé nữ sinh bị một trong "Thất tỉ muội" tát


“Tự tát mình đi” một nữ học sinh vẫn đang mặc quần đồng phục học sinh chỉ vào mặt của cô bé bắt cô bé phải tự tát vào mặt mình. Cô bé bị hại khuôn mặt thất thần dơ tay lên tự đánh vào mặt mình. Cú tát mạnh khiến tóc của cô bé lòa xòa khắp mặt. Những tiếng “bốp bốp” nổ ra làm những cô gái đứng xung quanh hào hứng hô “Tốt! Tốt!”.

“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” này được lưu truyền trên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân cư mạng. Đoạn clip có độ dài 7 phút, cô bé bị hại sau khi bị xâm phạm tình dục còn bị lăng mạ và đánh đập dã man.

1215651996.jpg

Thi nhau xông vào đánh đập và lăng mạ


Người tung đoạn clip này lên mạng là một bạn có nick được chúng tôi dịch nôm na ra là “rễ cây”. Lời dẫn trước clip của bạn viết ngày 20 tháng 5 có đoạn: “Hôm nay, tớ thu thập được một đoạn video vlip dài 7 phút, nghe đồn là của các bạn học sinh trường trung học Khai Bình. Trong băng là cảnh quay của một nữ sinh bị đánh đập và lăng mạ… làm bản thân tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ, hy vọng tất cả mọi người hãy quan tâm đến sự việc này, đặc biệt là những người dân thành phố Khai Bình…”.

Phóng viên xem đoạn clip thì thấy, trong đó có 6 nữ sinh và nam sinh và có hai nam sinh trần truồng xuất hiện trong ống kính.

Đa số dân cư mạng sau khi xem clip này đều comment rằng: “Thật khiến người ta phải gai người và phẫn nộ”.

fun_pics0eafaba6c4d6979d.jpg

Cô bé bị gục ngã xuống sàn đất


Nhiều người dân Khai Bình khi được khán giả phỏng vấn đã cho biết, sau tết Đoan Ngọ, họ đã thấy đoạn clip này trên mạng, chắc là nó còn được đưa từ trước nữa.

Người dân Khai Bình còn cho biết, giọng nói của những bạn học sinh trong clip đúng là giọng của địa phương này. Có một bạn học sinh vẫn còn mặc đồng phục học sinh với kiểu dáng, màu sắc đúng là của trường Khai Bình.

fun_pics33c52ac5ec6d4936.jpg

Thi nhau giật tóc


Sau khi biết được tin này, các phóng viên liền đến trụ sở công an của thành phố Khai Bình để phỏng vấn. Một người của trụ sở đã tiết lộ rằng, vụ án này đã xảy ra từ tháng 7 năm 2007. Cô bé bị hại là học sinh lớp 11, vừa tròn 17 tuổi. Nghi án gồm có 7 nữ sinh và 4 nam giới. Tuổi của 7 cô nữ sinh kia cũng bằng với cô bé bị hại và cũng là học sinh cùng trường, trong đó có một người còn là bạn học cùng lớp với cô bé. Còn những chàng trai kia thì cũng đều chưa đến tuổi vị thành niên.

fun_picsad0b470764713b3f.jpg

Bốn chàng trai vẫn chưa đến tuổi vị thành niên

11_1215737478_2076305.jpg


fun_picsbdb77e9e3ed10a57.jpg

Ông còn cho biết, 7 cô gái kia đã kết tình “tỉ muội”, tự xưng là “Thất tỉ muội”, chúng thường qua lại với những thành phần xã hội đen. Do cô gái bị hại đã từng làm điều có lỗi với chúng, nên vào một buổi tối của trung tuần tháng 7, “Thất tỉ muội” đã tìm thấy cô bé bị hại tại một cửa hàng internet, chúng vào bức hiếp bắt cô bé phải ra ngoài. Sau đó lột hết quần áo của cô bé và đánh đập.


Trong quá trình đánh đập, một cô gái đã gọi điện cho một bạn trai. Và sau đó, cô bé bị hại được đưa đến một căn hộ có 4 người con trai, chúng đã luân phiên cưỡng hiếp cô bé. Để mấy đứa con trai thực hiện việc cưỡng hiếp được thành công mấy đứa con gái còn giữ tay chân cô bé.

fun_pics55173b066617732d.jpg

Luân phiên cưỡng hiếp cô bé


Sau khi cô bé bị cưỡng bức, “Thất tỉ muội” còn tiến hành đánh đập, lăng mạ và bắt cô bé phải tự tát mình.

Sau khi clip này bị lưu truyền trên mạng, phía cảnh sát đã điều tra và tháng 6 vừa qua đã bắt được 4 người con trai và mấy nữ sinh đó. Án đã được mở, nhưng cô bé bị hại vẫn không đến báo án mà chỉ trốn ở trong nhà không chịu ra ngoài.

fun_picsee2a1db43e40b9ad.jpg

Cũng ngày 8 tháng 7, phóng viên đến cửa hàng internet, nơi mà cô bé bị hại đã bị “Thất tỉ muội” đưa đi vào trung tuần tháng 7 năm ngoái. Chị chủ cửa hàng cho biết, thời gian trước đây, đúng là có nảy sinh sự việc đó ở cửa hàng cô vào nửa đêm. Nhưng từ đó đến nay cô không thấy những cô gái đó quay lại nữa. Và cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, phía công an cũng đã từng xuống để điều tra.

fun_pics782b2ea5d69d95e7.jpg

Hào hứng khi cô bé bị đánh


Quá trình sự việc

Trung tuần tháng 7 năm 2007 vụ án bắt đầu xảy ra

Sau tết Đoan Ngọ clip được lưu truyền qua điện thoại di động và có người tung lên mạng.

Thượng tuần tháng 5 năm 2008, các dân cư mạng bắt đầu xôn xao về đoạn clip này. Số trang đăng tải clip này càng ngày càng nhiều.

Tháng 6 năm 2008 Phòng giáo dục thành phố Khai Bình sau khi xem được clip đã báo án và cảnh sát bắt đầu điều tra.

fun_picsddbc7ec9194e4407.jpg


Cuối tháng 6 năm 2008 Bộ công an đã điều tra phá án và bắt được 4 chàng trai và mấy cô nữ sinh. Một số vẫn còn đang lẩn trốn.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/be-gai-bi-danh-va-cuong-buc-tap-the/t12547/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
moonknight33 12:48 25/01/2009
0
* burning.gif burning.gif burning.gif burning.gif 1 lũ chó 20.gif
burning.gif burning.gif burning.gif burning.gif burning.gif
.................................. * .....................
đáng chết lắm..................... bọn này không phải giống người nữa..................... *..................... sao lại có chuyện phi lý như thế nhỉ 20.gif ......................... tao mà gặp đc ai trong số bọn này thì đừng hòng sống.......................
11:16 29/01/2009
0
Bitch curse.gif burning.gif
13:47 29/01/2009
0
huhu tội nghiệp quá à ..... lũ chó dã man .... deck có tình người ..... tao mà là ba má chúng mày thì tao xé xác chúng mày ra .... jit' chết .... sống làm chi để hại người ta .....
15:05 03/02/2009
0
blingeye.gif blingeye.gif blingeye.gif ahh.gif ahh.gif ahh.gif be_eaten.gif be_eaten.gif be_eaten.gif be_eaten.gif be_eaten.gif be_eaten.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif congratz.gif curse.gif curse.gif curse.giftieen sư quân mất dạy. Gặp phải tay tao thì tao cho cả lũ nếm mùi lợi hại độc xà thương kiaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa curse.gif
14:24 05/02/2009
0
curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif chem' chet' con me chung no' di. lu~ man do.
21:50 05/02/2009
0
dâm nó nua de dâm no nua de
adore.gif adore.gif adore.gif adore.gif
21:55 05/02/2009
0
troi oi cai lu cho nay tai sao no lai at nhu zay
neu tụ no bj nhu zay thj tụ no lam seo
do cho chet
Kyte.Mouse9x 23:20 06/02/2009
0
blingeye.gif blingeye.gif blingeye.gif
* dog >"<
15:49 16/02/2009
0
kiem tiên trên mang nhan tien tai nha
nhanh lên..! mình se huong dan các ban mot cách kiem tien qua mang mà mình dã thu. Ban có muon có mot so tien du tiêu vat không? Neu có thì van may cua ban den roi dó, kiem tien qua mang Internet, ban chi can ngoi trên mang và gioi thieu các trang web cua nuoc ngoài là ban dã có mot so tien roi dó, ban nên nh? là mình dã kiem duoc g?n 1.000 dô la, và Greenhorse dã gOi sO tiEn dó cho mình tOi nhà qua duOng Buu diEn dAm bAo, nEu bAn cung muOn nhu vAy thì hãy làm theo huOng dAn:
*Buoc 1: hãy vào dia chi sau: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=205234179
*Buoc 2 - Email address : dia chi mail cua ban.
- First name / last name : ho và tên.
- Birthday: tháng/ngày/nam sinh
- Gender (gioi tính) : chon "male" neu ban là nam, chon "female" neu ban là nu.
- Own Credit Card : chon No (dù có hay không)
- Country : Vietnam
- TERMS OF SERVICE : chon YES.
Sau khi dien day du thông tin, hãy click chuot vào muc "Go To STEP2"

* Buoc 3 - Password : mat khau (ban tu chon mot mat khau cho mình roi dien vào)
- Confirm : dánh lai mat khau mot lan nua de xác nhan.
- Time Zone : chon (VST)
- Phone Number: So dien thoai cua ban (84/mã vùng/so dien thoai cua ban)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
- Street Address: dia chi nhà (chính xác, không dau)
- Street Address_2: dia chi nhà thu 2 (neu có) - City/Region: Ho Chi Minh
- State/Province: ten tinh, TP ban dang song
- Zip/Postal Code :Mã buu chính gom 5 so. VD hien nay ban o tp.HCM, có mã buu chính là 70,hà noi là 10 (hãy thêm 3 so 0 vào cho de 5 so nhé) vay mã buu chính ban ghi là: 70000. Cái này rat quan trong, nho ghi cho dúng nhé. (Tham khao o dây http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp , nó nam o cot "Mã buu chính").
- Occupation : Other
- Income : chon less than $24,999
- Parental Consent : click chuot vào ô trong de dánh dau.
Sau khi hoàn thành, hãy click chuot vào "GO TO FINAL STEP"

* Luu ý: Neu dòi hoi Question Password (mat khau hoi) và Answer Password (mat khau tra loi) thì ban hãy tu chon cho mình và dánh vào. Luu ý là mat khau hoi và mat khau tra loi không duoc giong nhau.
* Buoc 3: Click vào "Activate Accoun" Click vào dòng màu de dowload...

Xong roi dó! Bây gio ban dã có mot tài khoan trong Green Horse roi. Bây gioi ban chi viec ra suc gioi thieu voi nhieu nguoi dang ký (giong nhu tôi dã gioi thieu cho ban ) khi có duoc 90$ thì GreenHorse se goi SEC den dia chi ban dã dang ký và ban chi viec cam CMND den nghân hàng rút tien.
Có hai cách kiem tien tu Greenhorse.
Cách thu nhat: Ban hãy copy bài viet này cua mình ra thành nhieu ban và dang (mien phí) trên nhung trang web nhu http://chohanoi.com/ , http://webraovat.com/ , http://raovat.net/, goi mail cho ban bè hoac dang trên các dien dàn mà b?n dang tham gia de gioi thieu cho nhieu nguoi (bang account cua ban ) dang càng nhieu càng tot dc biet là trên nhung website có nhiEu nguOi truy cAp, vì nhu vây các tin bn dang se có co hoi xuat hien trên các công cu tìm kiem nhu Yahoo, Google rat nhieu, ban có thu vào http://www.vn-n.com/ mà dang vì trên dó có rat nhieu trang web noi tieng cua Viet Nam. Ban có thu gioi thieu o ngoài cung duoc, nói chung bang moi cách.
Cách thu hai: Su dung tickerbar khi truy câp internet, Tôi ra máy ngoài dich vu internet có su dung tickerbar duoc không. Ðuoc, ban có the su dung tickerbar o máy ngoài dich vu internet, neu o dich vu không có cài san thì ban hãy vào http://*/join_now.ghc?r=205234179 vào muc members login sau dó dùng dia chi mail mà ban dã dang kí voi Greenhorse làm username và nhap mat khau ban dã chon khi dang ký nhap vào ô password sau khi dang nhap thành công ban hãy bam vào link download tickerbar™ và bat dau download, sau khi download xong ban bat dau cài dat. các thao tác cài dat tôi làm không quá mot phút.
Huong dan cài dat tickerbar™ : Truoc khi tien hành cài dat thì ban phai chac rang máy tính cua ban dã duoc ket noi internet, sau khi chay chuong trình cài dat nó se hoi ban dã ket noi internet chua bang tieng anh ban chi viec bam OK cho len hoi dau tiên sau dó nó se hien tên cua ban lên và hoi có phai ban tên dó không, neu dúng thì ban nhan YES còn Không thì b?n nh?n NO sau dó tiEp tUc bAn nhAn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuoi cùng là nhan nút "Yes, i do" . Roi ban dã cài dat thành công.
Huong dan su dung tickerbar™: Sau khi cài dat ban se thay mot bieu tuong tien dô la màu xanh o góc phai, duoi màn hình, ban hãy click chuot phai vào dó và se thay mot menu nho và ban rê chuot vào chu "Restore" thì mot thanh tickerbar™ se xuat hien trên cùng màng hình cua ban voi các dòng chu quang cáo (ban khg can click vào nó).Khi thanh này làm viec thì dong nghia "tien dang chay vào túi ban". Sau mot thoi gian nó se tu bien mat và ban chi viec làm lAi thao tác dó và tien tiep tuc trôi vào túi ban.
Cách tính tien: Ban gioi thieu 10 nguoi ban se duoc 1$. (1 dô la M?) 10 nguoi này gioi thieu thêm 10 nguoi nua ban se duoc 10$ và cu tiep tuc nhu the (ban duoc an dây chuyen, càng goi som thì so nguoi duoc gioi thieu se tang theo he so nhân ) Ban có th? dang nh?p vào Green Horse theo dúng dia chi : http://*/join_now.ghc?r=205234179 de kiem tra tài khoan. Voi mot chút quyet tâm là ban se có mot so tien khong lo moi tháng!!!
Chúc ban may man! Hãy vào dia chi liên ket http://*/join_now.ghc?r=205234179 này và thuc hien ngay nhé!!!
Cách gioi thieu nguoi khác: Khi thuc hien dang ký xong ban se nhan duoc mot mail tu GreenHorse, báo cho bn biet link de ban gioi thieu cho nguoi khác den voi account cua ban, giong nhu: http://*/join_now.ghc?r=205234179 (ban hay thay nhung so sau thành so account cua ban di gioi thieu cho nguoi khác
Chúc các ban dang ký thành công và kiem duoc nhieu tien! Yên tâm di, mình dã thu và dam bao khg có trò lua gat nào ca. ? khg chat chit làm gì cho met, làm theo tôi di ,khg có hoi gì ca mà còn có tien xài n?a ( ch? ton may ngàn tien lên mang thôi ).
ng_dep_zai 15:53 16/02/2009
0
Dog chứ 0 fai là người nữa !!!!!
burning.gif burning.gif burning.gif burning.gif burning.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lăng mạ , nữ sinh , khai bình , đánh đập , trung học , phẫn nộ , trên mạng , nữ sinh trung học , học sinh , nam sinh ,