Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Bích Phương đăng ảnh nằm lả lơi phản cảm lấy tay che 1 bên ngực, fan hâm mộ quyết định rủ nhau bỏ 'follow'

sao 02:23 29/10/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Có vẻ như fan hâm mộ vẫn chưa quen với hình ảnh gợi cảm của Bích Phương Idol.

Thời gian gần đây, Bích Phương khiến fan hâm mộ của mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi theo đuổi hình ảnh sexy. Thậm chí, người đẹp còn xuất hiện với diện mạo khá khác lạ, thường xuyên trang điểm theo phong cách tây.Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bích Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ hình ảnh vô cùng táo bạo. Trong ảnh, người đẹp khoác áo tắm với vòng 1 thả rông được khéo léo che lại bằng tay. Bích Phương chia sẻ: "Sexy 1 tí mà chả được đâu có chết ai".

Phản ứng của cư dân mạng.

Phản ứng lại những hình ảnh mới nhất của Bích Phương, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ vì sự nóng bỏng của người đẹp. Tuy nhiên, không ít trong số đó cho rằng hình ảnh này khá phản cảm và họ không quen nhìn thấy Bích Phương như vậy. Một số bày tỏ sự tiếc nuối với phong cách trước đây của Bích Phương.

Gay gắt hơn, một số fan còn bày tỏ sự thất vọng và quyết định không follow Bích Phương nữa.

Hiện không rõ đây là phong cách mới mà người đẹp theo đuổi hay là hình ảnh chỉ trong một dự án của Bích Phương nhưng rõ ràng cư dân mạng đã có nhiều phản ứng khác nhau về sự thay đổi này.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bích Phương đăng ảnh nằm lả lơi phản cảm lấy tay che 1 bên ngực, fan hâm mộ quyết định rủ nhau bỏ 'follow'

Từ khoá:
bích phương , hình ảnh , fan hâm mộ , người đẹp , bày tỏ sự , phong cách , khiến fan , chia sẻ , quyết định , cư dân mạng ,