Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bích Phương mạnh dạn tung hình ảnh bikini gợi cảm nhất trong sự nghiệp

sao 15:30 22/10/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%

Bích Phương tự tin khoe vẻ gợi cảm trong dự án âm nhạc "Drama Queen".


Ca sĩ Bích Phương vừa chính thức tung MV "Drama Queen" sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Cũng như bản hit "Bùa Yêu", "Drama Queen" tiếp tục là một ca khúc được sản xuất theo mô hình nhóm, sáng tác bởi Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà. Phối khí bởi DươngK và Nguyễn Thanh Bình.Bài hát chủ đề thuộc thể loại Electro Pop, mang đậm màu sắc US-UK với giai điệu văn minh, mới mẻ và phần lời nội tâm ấn tượng. Có thể nói đây là một ca khúc với màu sắc rất khác biệt và không thể lẫn giữa thị trường âm nhạc sôi động.

Ngoài bản audio được thực hiện kĩ lưỡng, Bích Phương còn đầu tư quay music video ấn tượng. Hình tượng Bích Phương hướng tới trong MV "Drama Queen" là một cô gái quyết đoán, làm chủ cuộc chơi tình ái với những bạn trai là... robot.

Cũng trong sản phẩm này, lần đầu tiên nữ ca sĩ khai thác tối đa lợi thế hình thể gợi cảm khi diện bikini hút mắt để diễn xuất MV. Đây được xem là bước lột xác ấn tượng nhất từ trước đến nay của Bích Phương.Ngoài MV với nhiều hình ảnh nóng bỏng, tình tứ, Bích Phương còn dự định phát hành thêm album Vol.2 trong thời gian tới.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bích Phương mạnh dạn tung hình ảnh bikini gợi cảm nhất trong sự nghiệp

Từ khoá:
bích phương , drama queen , gợi cảm , ấn tượng , màu sắc , âm nhạc , thực hiện , hình ảnh , bích phương còn , thời gian ,