Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bờ môi "ảo thuật" của em gái Angela Phương Trinh ;))

teen 15:34 14/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k


Lê Ngọc Phương Trang - em ruột Angela Phương Trinh là gương mặt quen thuộc với công chúng. Người đẹp cũng gây chú ý khi liên tục xuất hiện với những set đồ kiệm vải và khuôn mặt ngày càng khác lạ.

Bắt đầu từ năm 2015, Phương Trang sẵn sàng "vượt mặt" chị gái khi lựa chọn những bộ đồ khoét sâu, hở bạo khi xuất hiện cùng Angela Phương Trinh trong các sự kiện lớn, nhỏ. Dù Phương Trang không đi theo con đường nghệ thuật của chị, tuy nhiên tên tuổi của cô được nhiều người biết đến. Hiện người đẹp đang sở hữu một lượng khá lớn fan hâm mộ trên trang cá nhân.

Gần đây, cô cũng gây chú ý với bờ môi căng mọng khác lạ. Phương Trang vướng phải các nghi vấn bơm môi giống như chị gái của mình. Tuy nhiên, mỹ nữ sinh 1996 chưa bao giờ lên tiếng về các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.Có thể thấy, nhan sắc của Phương Trang đã có một số thay đổi đáng kể so với trước đây.Bờ môi của người đẹp sinh năm 1996 ngày càng trờ nên dày và căng mọng.Tuy chưa từng lên tiếng thừa nhận, nhưng có thể thấy sự khác biệt rõ rệt trên khuôn mặt cô.Không thể phủ nhận, bờ mông căng mọng đã khiến Phương Trang trở nên sexy hơn rất nhiều.

Từ lúc thất bại trên con đường ca hát và không có hoạt động nghệ thuật nổi trội để đẩy mạnh tên tuổi, Phương Trang lui về hậu trường và chuyên tâm với công việc kinh doanh online.Có thể thấy, sau quãng thời gian trưởng thành, Phương Trang đã thoát ra khỏi cái bóng của chị gái mình để trở nên xinh đẹp và có sự nghiệp riêng.Tag: Phương Trang, em gái Angela Phương Trinh bơm môi

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 22:04 14/09/2017
0
nút lưỡi,vét sướng lắm hé hé
phuoc2016hg 17:44 17/09/2017
0
Môi này mà lau cột đèn với đá bi thì sướng rên
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bờ môi "ảo thuật" của em gái Angela Phương Trinh ;))

Từ khoá:
phương trang , căng mọng , angela phương trinh , xuất hiện , khuôn mặt , thể thấy , khác lạ , gây chú , lên tiếng , chú ý ,