Ronaldo đạt hiệu quả cao hơn toàn bộ đội tuyển Anh

Burin26 11:38 27/06/2012
Like chủ đề này
Xem : 100 - Trả lời : 1
Một thống kê cho thấy CR7 có số lần dứt điểm trúng đích cao hơn toàn bộ đội tuyển Anh tại Euro 2012.
cx.jpg
Ronaldo tung cú sút về phía khung thành CH Czech trong trận tứ kết đầu tiên.

Theo thống kê sau 4 trận đầu, Cristiano Ronaldo có 13 lần dứt điểm trúng đích, bao gồm 3 bàn thắng và 10 lần bị đẩy ra. 4 trong số này đưa bóng bay trúng cột dọc.

Trong 4 trận đầu, toàn bộ đội tuyển Anh chỉ có 11 lần dứt điểm trúng đích, bao gồm 5 bàn thắng và 6 lần bị đẩy ra. "Tam sư" không có lần dứt điểm nào trúng khung gỗ ngoại trừ pha Ashley Young sút chạm xà ngang trong loạt đá luân lưu tứ kết.

Sau khi thua Italy, Anh đã chấm dứt cuộc phiêu lưu tại Euro 2012. Đây là giải đấu lớn thứ 7 "Tam sư" không thể lọt vào bán kết kể từ Euro 1996 trên sân nhà.

Trái với chuỗi thành tích ảm đạm của người Anh, Bồ Đào Nha đã có lần thứ 3 vào bán kết trong 5 giải đấu lớn gần nhất. 2 lần trước, Ronaldo và đồng đội thua Hy Lạp ở chung kết Euro 2004 và Pháp ở bán kết World Cup 2006.

Hiện Ronaldo dẫn đầu danh sách vua phá lưới Euro 2012 với 3 bàn cùng Mario Gomez (Đức), Alan Dzagoev (Nga) và Mario Mandzukic (Croatia). Hai cầu thủ sau đã bị loại nên cuộc đua chỉ còn Gomez và CR7.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/bong-da/bAgH/ronaldo-dat-hieu-qua-cao-hon-toan-bo-doi-tuyen-anh/
 
pussybapy 12:24 27/06/2012
0
tem cái....CR7 sẽ tảo sáng..................
Gửi trả lời
Từ khoá:
lần dứt điểm , toàn bộ đội tuyển , lần dứt điểm trúng , bán kết , dứt điểm trúng đích , bao gồm , bàn thắng , tứ kết , trận đầu , tam sư ,