Các chòm sao & ý nghĩa

lee4292 12:30 22/06/2011
Like chủ đề này
Xem : 1008 - Trả lời : 3
Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Hôm nay là ngày để bạn mở rộng sợi dây liên kết của mình bằng cách ra ngoài vui chơi hoặc tham gia một vài hoạt động nào đó, cũng có thể bằng hình thức online. Giữ tiêu chí này nhé: "thêm bạn bớt thù", thậm chí họ có thể sẽ là những "ân nhân" của bạn nữa đó chứ.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu đang đi đến một ngã rẽ trên đường. Tình hình tài chính nhìn chung vẫn ổn định, nhưng sẽ có vài biến động nhỏ làm thay đổi cuộc sống riêng của bạn. Đừng xem nó như là điềm xui nhé, ngược lại hãy nhìn lạc quan hơn bởi vì có thể nó sẽ thổi đến cho bạn những điều tốt đẹp đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tất cả những rắc rối sẽ tự động rút lui trong ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ trải nghiệm thêm được vài điều mới về kiến thức và kỹ năng sống. Song Tử biết không, việc tránh được những nguy cơ tiềm ẩn cũng quan trọng như việc đưa ra một dự đoán chính xác vậy. Nếu biết phối hợp cả hai điều trên thì bạn sẽ gặt hái được thành công.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn có biết điều gì phản ánh nhiều nhất về bạn trong cuộc sống không Cự Giải, đó chính là sự chân thành và thật thà. Vì thế, bạn phải sống và cư xử làm sao cho mọi người khi nói về bạn đều cảm thấy tin tưởng và hài lòng, và cũng với cách sống như thế thì bạn sẽ thấy dễ chịu và dễ gần gũi với mọi người hơn
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thần may mắn đang mỉm cười với bạn đó Sư Tử. Chỉ cần một thay đổi nhỏ thôi, bạn sẽ bội thu rất nhiều tiền. Để làm việc này, đòi hỏi bạn phải mạo hiểm, liều lĩnh nhưng phải thật cẩn trọng, chứ không phải là nhào đầu vô làm liều đâu nhé. Thử vận may đi nào.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Có thể hôm nay Xử Nữ sẽ được giao một nhiệm vụ mới vượt ngoài khả năng của bạn. Nếu đúng là như vậy thì bạn nên tự tin và cố gắng thật nhiều, đôi khi chính những áp lực này lại giúp bạn chiến thắng được giới hạn của mình và gặt hái được những mục tiêu xa hơn. Bạn có kiến thức rộng và những kỹ năng tốt, còn không biết tận dụng chúng nữa.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đang có những dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có những chuyển biến đáng lạc quan. Tuy nhiên, chúng chỉ đang nhỏ từng giọt chậm chạp, bạn cần phải làm gì đó để thúc đẩy cho nó chảy nhanh và đều hơn. Gợi ý luôn nè, những dòng tiền này đến từ một nguồn rất đáng kể, và bạn phải biết khéo léo tiếp cận thì như thế mới đem đến kết quả như mong đợi được.
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Bò Cạp đã trải qua những ngày khá vất vả, cho dù kết quả như thế nào thì hôm nay bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn, không cần phải cố sức nhiều nữa. Tạm thời đừng nghĩ ngợi gì đến công việc nữa nhé, nếu có thể bạn nên dậy sớm và tập vài động tác yoga, hoặc cùng mẹ dạo bộ trong công viên để hít thở không khí trong lành, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều đó.
ân Mã (22/11 - 21/12)
Đừng vội thất vọng và nản chí Nhân Mã nha, cái gì cũng cần phải có thời gian cả nên bạn cũng không nên vội vã làm gì. Những tia sáng đang ngày một hiện rõ ràng hơn trước mắt bạn. Trong khi chờ đợi, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ nhiều hơn về kế hoạch trong tương lai gần cho mình.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thường khi quen dần hay say sưa với việc nào rồi thì bạn sẽ làm việc và đầu tư rất nhiều sức lực vào trong đó, đến mức chẳng còn chút năng lượng nào còn lại cả. Điều này không hay đâu Ma Kết à. Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể để lấy lại sức khỏe cho mình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Gia đình chính là nơi bạn cần trong ngày thứ Tư này. Sẽ có vài thay đổi ở trong đó, nhưng tất cả đều là những dấu hiệu tích cực. Khi ở bên cạnh người thân, họ sẽ giúp bạn tìm lại nơi bạn đã xuất phát trước khi khám phá những chân trời mới, họ chính là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn trong suốt cuộc hành trình dài.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư đang nắm giữ khả năng phá tung những mắt xích đã trói buộc bạn bấy lâu nay. Hãy cố gắng hết sức và bạn sẽ thấy may mắn mỉm cười với mình ngay thôi. À, bạn vốn bẩm sinh là người tinh tế, rất giỏi trong việc nhận biết những điều xảy ra xung quanh. Đây thật sự là một món quà tuyệt vời nhưng đồng thời cũng là một gánh nặng rất lớn. Bạn cần nhận biết điều này, từ đó nghĩ đến giới hạn của bản thân, làm những gì vừa sức mình thôi.

Nguồn: http://vietyo.com/forum/cac-chom-sao-y-nghia/t146215/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
lee4292 12:31 22/06/2011
0
Hơi dài, nhưng mình thấy cũng ý nghĩa nên mọi người vào comment cho vui nhé!
blingeye.gif blingeye.gif bored.gif
handyplus 12:44 22/06/2011
0
cũng đúng dấy tks thớt nhá crisp.gif
chymtomax 12:55 22/06/2011
0
Người nào đọc phần người đó thì có gì dài đâu thớt crisp.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
hình tài chính , kiến thức , lạc quan , sư tử , xử nữ , kỹ năng , mọi người , song tử , cự giải , kim ngưu ,