Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cao Thái Hà đầm đứt chỉ siêu sexy :x

sao 14:21 10/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Sau gần 3 tháng vắng bóng tại các sự kiện vì bận đi quay 2 phim mới 'Hôn lễ mùa thu' và 'Duyên định kim tiền', tối 9/4, Cao Thái Hà xuất hiện trong Lễ trao giải Cánh Diều 2016, tại TP HCM. Gặp lại các đồng nghiệp, trong đó có Trương Thế Vinh, Cao Thái Hà rất vui mừng.
Nữ diễn viên mặc bộ đầm xẻ thân cao, thoải mái tạo dáng trên thảm đỏ.
Cao Thái Hà cho biết, cô được ban tổ chức mời ngồi ở hàng đầu và sẽ là nhân vật công bố hạng mục quan trọng nhất 'Phim điện ảnh xuất sắc'. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên vào hậu trường để chuẩn bị cho phần công bố này, mọi người phát hiện ra chiếc đầm của Cao Thái Hà bị đứt sợi chỉ cố định tà. Nếu cô ra sân khấu dễ bị máy quay 'lia' trúng và để lộ khu vực nhạy cảm.
Trước sự cố bất ngờ này, Cao Thái Hà đã xin phép không lên công bố giải và nhanh chóng ra về ngay sau đó.
Nữ diễn viên chia sẻ: 'Tôi và nhà thiết kế Đức Vincie đã chọn khá kỹ cũng như cố định chỗ xẻ tà nhằm tránh sự cố. Song, khi đến sự kiện, thấy nhiều đồng nghiệp thân quen nên tôi chạy lại trò chuyện. Có thể do tôi di chuyển nhanh đã làm chỉ bị đứt. Dù chưa xảy ra điều gì phản cảm, nhưng tôi đã vô tình làm ảnh hưởng đến chương trình. Tôi đã chủ động xin lỗi ban tổ chức và hứa sẽ rút kinh nghiệm'.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
anhlaquang 09:24 21/04/2017
0
chua thay Vetmang daiphap vo de vet mang con nay
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cao Thái Hà đầm đứt chỉ siêu sexy :x

Từ khoá:
xảy ra điều gì , ra điều gì phản , chưa xảy ra điều , dù chưa xảy , điều gì phản cảm , do tôi di chuyển , tôi di chuyển nhanh , thể do tôi di , xin lỗi ban tổ , lỗi ban tổ chức ,