Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cao thủ chi tiêu Hà Nội chỉ 3 triệu/tháng cho nhà 5 người

fun 22:58 22/09/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Sống kiểu này tuy tiết kiệm thật nhưng hơi o ép bản thân và con cái quá, nhiều khi có những chi phí phát sinh thêm như cho con cái đi chơi hay mua đồ cho con cái thì sao ?

Nguồn Afamily

Được biết, nhà chị T. hiện đang sinh sống ở Hà Nội nhưng hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả, tổng thu nhập nhà chị chỉ vào khoảng trên dưới 6 triệu đồng/tháng mà thôi. Vì lẽ đó nên chị T. mới phải tiết kiệm căn ke từng đồng một cho việc chi tiêu chứ nếu không sẽ xảy ra tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền.Sau khi bảng chi tiêu này được công bố, nhiều chị em đã không khỏi bất ngờ vì tại sao giữa thủ đô đông đúc, đắt đỏ mà chị T. lại có thể tiêu tiết kiệm đến như vậy dù vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con lại đủ ăn cho cả nhà. Bạn đọc Ngọc Anh chia sẻ: "Nhà mình ờ ngoại thành thôi và cũng có 1 em bé nhưng chi tiêu mỗi tháng phải hết đến cả gần 10 triệu. Mình cũng chẳng chi tiêu gì nhiều cả, chỉ cơm ăn 3 bữa rồi phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất thôi. Mẹ nó làm được như thế này mình phục quá".

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
djdjz 03:21 23/09/2017
0
Chi phí phát sinh mới đáng nói
changbuon_777 13:07 24/09/2017
0
Hết 4tr3 mà sao lại ghi tiêu đề hết 3 tr. 4 vỉ sữa chua cũng tính sai.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cao thủ chi tiêu Hà Nội chỉ 3 triệu/tháng cho nhà 5 người

Từ khoá:
chi tiêu , con cái , tiết kiệm , hà nội , đảm bảo đủ dinh , thể tiêu tiết kiệm , bảo đủ dinh dưỡng , con lại đủ ăn , khỏi bất ngờ , thủ đô đông đúc ,