Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cặp đôi tuổi 20 thản nhiên "quan hệ" nơi công cộng, không hề bận tâm khi bị phát hiện

soc 15:24 21/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đôi trai gái thản nhiên “quan hệ” trong khoảng 15 phút tại nơi đang diễn ra một sự kiện âm nhạc có nhiều trẻ nhỏ và không hề bận tâm đến việc bị phát hiện.

Cô Kay Hamersley, bác sĩ nha khoa, đã vô tình phát hiện một cặp đôi đang có quan hệ tình dục ngay bên ngoài căn hộ mà bạn cô đang sinh sống.

“Hôm đó tôi có đến nhà bạn chơi. Lúc đó là khoảng 8h tối, tôi đang đứng hút thuốc lá bên cạnh cửa sổ thì nhìn thấy hai bạn trẻ đang tiến đến khoảng sân trước căn hộ. Ban đầu, họ chỉ đứng đó nhìn nhau rất tình cảm, nhưng tôi nghĩ có điều gì đó kỳ quặc nên đã gọi bạn tôi đến. Và ít phút sau, người thanh niên bất ngờ đẩy bạn gái vào tường rồi bắt đầu cởi quần áo. Chúng tôi đã vô cùng sốc khi thấy cảnh tượng đó”, cô Kay Hamersley kể lại.Đôi trai gái thản nhiên “quan hệ” trong khoảng 15 phút tại nơi đang diễn ra một sự kiện âm nhạc và không hề bận tâm đến việc bị phát hiện

Sau vài phút, hai người đó dừng hành động và đi dạo xung quanh. Nhưng dường như chàng thanh niên vẫn chưa “thỏa mãn” nhu cầu nên đã đẩy cô gái xuống ngồi trên bậc một chiếc cầu thang và sau đó họ bắt đầu quan hệ tình dục.

“Tôi không nghe thấy tiếng gì từ chỗ tôi đứng nhưng dường như hai người kia không quan tâm đến việc bị người khác nhìn thấy. Tại thời điểm đấy, một sự kiện âm nhạc đang diễn ra ở gần khu vực đó nên có rất nhiều người, kể cả trẻ con. Vậy mà hai người kia cứ thế thản nhiên “ân ái” ở đó như chính trong nhà của mình. Họ đứng đó trong khoảng 15 phút”, bạn cô Kay Hamersley cho biết.Họ không bận tâm đến mọi người xung quanh

Khi tận mắt chứng kiến việc đó, cô Hamersley đã rất sốc và không thể tin nổi những gì mình nhìn thấy. Không chỉ sốc mà cô cũng có phần bực tức vì hành động không tôn nghiêm của họ nơi công cộng.

“Xung quanh khu vực đó có rất nhiều trẻ nhỏ nên tôi rất tức giận vì hành động thiếu suy nghĩ đó của họ. Nếu cha mẹ của hai người đó biết những gì con cái mình đã làm thì chắc chắn họ sẽ rất thất vọng”, cô Hamersley tức giận nói.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Blue_Devil 12:56 22/05/2017
0
làm điều mình thích. chịch người mình yêu
minhso1 16:03 22/05/2017
0
anh đã thử vào cảm giác thiên nhiên thật tuyệt
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cặp đôi tuổi 20 thản nhiên "quan hệ" nơi công cộng, không hề bận tâm khi bị phát hiện

Từ khoá:
quan hệ , phát hiện , thản nhiên , hai người , bận tâm , nhìn thấy , kay hamersley , sự kiện âm nhạc , hành động , hề bận tâm ,