Chân dung “hoa khôi” Học viện Cảnh sát :-*

nhac 14:45 10/11/2009
Like chủ đề này
Xem : 4630 - Trả lời : 4

hv29110009.jpg

Hoàng Anh "tạo dáng" sau khi hoàn thành xong phần thi tài năng tại cuộc thi IMiss Thăng LongNgay từ nhỏ luôn thấy hình ảnh mẹ trong bộ quân phục cảnh sát, luôn được mẹ chia sẻ những vui buồn trong công việc. Lần nào cũng vậy Hoàng Anh đều xúc động trước những vất vả đó và mong muốn mình cũng trở thành người có ích như mẹ. Cô bạn “cảnh sát tương lai” cũng bật mí rằng, bạn ấy rất yêu thích bộ quân phục của mình hiện giờ.Học tập trong một môi trường hết sức nghiêm khắc như Học viện Cảnh sát Nhân dân, khi tham gia cuộc thi dù đã được nhà trường tạo điều kiện song Hoàng Anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trong đó lớn nhất là về mặt thời gian và đi lại. Bởi không giống như các trường ĐH, CĐ khác để ra khỏi trường các bạn sinh viên phải có quyết định của Ban Giám đốc. “Môi trường của Học viện rất khác biệt, bọn mình phải học tập và rèn luyện khá vất vả, ít có thời gian tiếp xúc với môi trường ngoài nhưng bù lại vì sống tập thể nên mọi người hòa đồng và giúp đỡ nhau rất nhiều”, cô bạn tâm sự với vẻ tự hào lộ rõ trên gương mặt.

hv39110009.jpg
Phạm Ngọc Hoàng Anh hiện là sinh viên lớp B10 - Khoa Tiếng anh, Học viện Cảnh sát Nhân dânKhi nhắc đến phần thi tài năng của “nữ cảnh sát” Hoàng Anh, ai cũng nghĩ chắc hẳn sẽ được thưởng thức một màn võ thuật hoặc múa kiếm mạnh mẽ. Thế nhưng thật bất ngờ khi cô bạn uyển chuyển trong vũ điệu múa chàm bình “Vũ khúc đêm trăng” của mình. Cô bạn đã đạt được mong muốn thể hiện mình, thể hiện với các bạn trường ngoài rằng con gái cảnh sát không chỉ lịch thiệp, mạnh mẽ mà còn rất duyên dáng.Chia sẻ về điều không thích nhất ở bản thân, “nữ sinh cảnh sát thanh lịch” cho biết đó là đôi khi hay suy nghĩ quá. Hoàng Anh luôn căng thẳng và tự tạo áp lực cho mình, hay quan trọng hóa vấn đề. Chính điều này đã khiến cho Hoàng Anh nhiều lúc cảm thấy không tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên cô bạn đã biến nhược điểm này của mình thành động lực để cố gắng nhiều hơn. Trước khi tham gia thi tài năng, Hoàng Anh đã rất lo lắng, sợ rằng sẽ không thể hiện được tốt như các bạn học trong những trường nghệ thuật. Sau một tuần cố gắng luyện tập hết sức, cô bạn đã tự tin thể hiện thành công phần thi của mình.

hv49110009.jpg

Hoàng Anh không chỉ thể hiện là một nữ sinh "cảnh sát" lịch thiệp, mạnh mẽ mà còn là một cô gái duyên dáng, dễ thương.Trong số 19 “bông hoa”, “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”, người đại diện cho những nữ cảnh sát không chỉ xinh đẹp, tài năng mà cô bạn còn nhanh chóng tạo được thiện cảm với mọi người bởi sự vô tư và nụ cười luôn thường trực trên môi.Trước câu hỏi: Bạn sẽ làm gì nếu đạt giải Hoa khôi sinh viên Hà Nội nhưng khán giả lại tỏ ra không hài lòng với kết quả đó, Hoàng Anh đã khéo léo đáp lại: “Đối với mình được tham gia vào cuộc thi còn quan trọng hơn cả việc đạt giải song khi đã được Ban Giám khảo lựa chọn điều đó chứng tỏ rằng mình đã đáp ứng được yêu cầu đặt ra của Ban tổ chức, Ban Giám khảo và xứng đáng với danh hiệu đó. Nếu khán giả vẫn không đồng tình mình chỉ còn một cách duy nhất đó là một lần nữa phải tự khẳng định được mình”.

hv59110009.jpgSau đêm tài năng, Hoàng Anh sẽ cùng 18 “người đẹp” còn lại “đọ sức” trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/11 tới. Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, các “bông hoa” còn phải toát lên vẻ đẹp về tâm hồn và trí tuệ, thể hiện được những nét đặc trưng của người con gái Hà thành.

“Vì mình may mắn nên mới lọt vào vòng chung kết” - là lời bộc bạch của cô bạn Hoàng Anh tới từ Học viện Cảnh sát Nhân dân. Tuy nhiên qua những gì mà “nữ cảnh sát thanh lịch” thể hiện trong đêm tài năng đã chứng minh rằng: Hoàng Anh lọt vào đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội (IMiss Thăng Long) hoàn toàn không phải là may mắn.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/chan-dung-hoa-khoi-hoc-vien-canh-sat/t41062/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
kellyax 15:26 10/11/2009
0
xấu ói curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif curse.gif
kendy_07 17:53 11/11/2009
0
con gái cảnh sát thế la dc ruii..!!! crisp.gif crisp.gif
tranhaonam_07041984 11:25 12/11/2009
0
Nhìn cũng hấp dẫn lắm..............................
meeso 11:39 12/11/2009
0
thế mà cũng là hoa khôi được pó tay thật trông chẳng ra sao cả be_eaten.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
thể hiện , học viện , thi tài năng , phần thi , học viện cảnh sát , tự tin , mạnh mẽ , trường ngoài , mong muốn , cố gắng ,