Chiếc đồng hồ xinh trên desktop với Alwact Clock

Joker 14:01 24/04/2009
Like chủ đề này
Xem : 4498 - Trả lời : 0
[Kênh14] - Alwact Clock 1.3 Beta là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo đồng hồ Alwact Clock miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng.
Alwact Clock 1.3 Beta là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo đồng hồ Alwact Clock miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Các bạn tải Alwact Clock về sử dụng tại đây (dung lượng: 213 K16.gif.

Sau khi cài đặt thành công, chiếc đồng hồ sẽ tự xuất hiện trên desktop với một giao diện mặc định.

Để thiết lập các thông số khác cho chương trình thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng chiếc đồng hồ trên màn hình, rồi thực hiện lựa chọn trong danh sách hiện ra gồm:


090422Alwact%20Clock.jpg

Skin: Lựa chọn giao diện cho chiếc đồng hồ, như: kiểu mặc định (Default), Arabeaque, Hands Only, Night Blue, Romam, Square Glass.

Opacity: Thiết lập độ trong suốt cho chiếc đồng hồ so với nền desktop, bạn có thể chọn tỉ một trong các tỉ lệ 5%, 10%, 25%, 50%, 75%, 90% hay 100%.

Zoom: Thay đổi kích thước hiện thị của chiếc đồng hồ, bạn có thể tăng hoặc giảm kích cỡ xuống để phù hợp với màn hình dekstop.


090422AlwactClock.jpg

Lựa chọn Always On Top để chiếc đồng hồ luôn được hiện lên trên các cửa sổ khác.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải về nhiều kiểu đồng hồ khác để sử dụng tại đây nữa đấy nhé! Hãy tải phần mềm "xinh xinh" này về ngay teen nào...
Nguồn: http://vietyo.com/forum/chiec-dong-ho-xinh-tren-desktop-voi-alwact-clock/t21716/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
đồng hồ , alwact clock , sử dụng , phần mềm , alwact clock miễn phí , hồ alwact clock miễn , tạo đồng hồ alwact , đồng hồ alwact clock , gọn nhẹ , mặc định ,