Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Chính trị gia Đài Loan bị nhạo báng vì ảnh tranh cử photoshop quá đà

fun 16:11 19/04/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nữ chính trị gia đăng ảnh mình đứng cạnh tấm áp phích thì bị cho là đang cổ động tranh cử cho cháu gái.

Tuần trước, Wang Zhiya, một ứng cử viên tham dự cuộc bầu cử tại Đài Bắc, bỗng nhiên thu hút được sự chú ý của người dân khắp Đài Loan sau khi đăng ảnh bà chụp cạnh tấm áp phích có ảnh chân dung của mình lên Facebook. Ban đầu, bà chỉ thừa nhận rằng bức ảnh trên tấm áp phích tranh cử này được photoshop "một chút".

Ảnh tranh cử của nữ chính trị gia Đài Bắc đã được chỉnh sửa để xinh đẹp và thon gọn hơn. Ảnh: Shanghaiist.

Tuy nhiên, người dùng mạng Đài Loan cho rằng người trong ảnh và bà Wang hoàn toàn không có sự tương đồng. "Ồ, bà ấy có phải đang tranh cử giúp cháu gái của mình không nhỉ?",Shanghaiistdẫn bình luận của một người dùng mạng.

Nữ chính trị gia sau đó đã phản ứng lại với scandal photoshop của mình bằng cách nói đùa rằng sự căng thẳng của cuộc bầu cử đã khiến nhan sắc của bà tụt dốc. Wang viết: "Sự thật luôn luôn tàn nhẫn còn photoshop luôn luôn đẹp đẽ".

Wang nhận được nhiều bình luận cười nhạo vì người thật khác xa ảnh tranh cử. Ảnh:Shanghaiist.

Wang cũng hứa rằng sẽ chỉnh sửa lại những bức ảnh cho đúng và bắt đầu tới phòng tập thể hình với kế hoạch giảm 3 kg trong khoảng 3 tuần tới.

Trong khi đó, người dùng mạng Đài Loan tiếp tục "soi" ra một video ca nhạc Wang từng tham gia 4 năm trước. Tuy lúc đó Wang không xinh đẹp mỹ miều nhưng ít nhất người dùng mạng cũng công nhận rằng bà từng gầy hơn hiện tại.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chính trị gia Đài Loan bị nhạo báng vì ảnh tranh cử photoshop quá đà

Từ khoá:
tranh cử , người dùng mạng , đài loan , trị gia , tấm áp phích , bức ảnh , nữ chính trị gia , dùng mạng đài loan , luôn luôn , cạnh tấm áp phích ,