Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Chú rể suýt chết trước đám cưới vì bị đám bạn xịt bình chữa cháy vào mặt - nghịch ngu vãi

teen 17:16 31/10/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Ngất lịm sau khi bị 6 người bạn đùa cợt ôm bình chữa cháy phụt vào người nhưng chú rể may mắn được cấp cứu kịp thời.

Những trò đùa trong đám cưới vốn phổ biến ở Trung Quốc nhưng cũng gây ra không ít vụ tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Gần đây, một trò đùa khiến chú rể cũng suýt mất mạng đã diễn ra ở Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chú rể bị trói vào gốc cây nên không thể trốn tránh.

Đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội với gần 7 triệu lượt xem về vụ việc cho thấy chú rể bị trói vào một gốc cây trong bộ quần áo rách rưới, hở hang. Trong khi đó, các khách mời và cả cha mẹ cũng có mặt phía sau để chứng kiến. Tuy nhiên, gia đình chú rể không thể ngăn cản bạn bè của anh này tiếp tục thực hiện trò đùa mà chú rể trước đó đã đồng ý.

Những người bạn của chú rể sau đó đã hướng 6 bình chữa cháy về phía chú rể và phụt thẳng vào người anh này cho đến khi bình hết sạch. Chú rể bị bất tỉnh, ngã sụp xuống và dường như không hề cử động khi mẹ anh gào khóc và cố lay gọi con trai dậy.

Các nhân viên y tế đã được triệu tập đến hiện trường và chú rể được cấp cứu kịp thời. Báo cáo của truyền thông Trung Quốc cho biết, chú rể đã nôn ra rất nhiều bột màu trắng - loại dùng để chữa cháy và độc hại với con người.

Mẹ chú rể sợ hãi, khóc lóc khi thấy con trai bất tỉnh.

Anh này may mắn còn sống và có thể tiếp tục đi đón dâu.

mirumo 21:27 02/11/2017
0
lúc sinh nhật thổi đèn cầy cg zị đừng cầm cái chai xịt bông xịt tuyết mà xịt zo đèn cầy nếu ko lửa phừng zo mặt nguy hiểm lắm
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chú rể suýt chết trước đám cưới vì bị đám bạn xịt bình chữa cháy vào mặt - nghịch ngu vãi

Từ khoá:
chú rể , chữa cháy , bình chữa cháy , trò đùa , trung quốc , bất tỉnh , gốc cây , con trai , tiếp tục , cấp cứu kịp thời ,