Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Chụp ảnh tụt quần khoe vòng 3 tại Thái Lan, 2 blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá

soc 14:51 28/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Chỉ vì một bức ảnh mà 2 blogger du lịch nổi tiếng này đã đi tong cả một trang Instagram vốn được rất đông người theo dõi. Vụ việc đã gây nên làn sóng phản đối khắp các trang mạng xã hội tại Thái Lan.

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin về tài khoản Instagram traveling_butts của 2 blogger du lịch nổi tiếng thì bạn không cần tìm nữa đâu, khỏi mất công.

Bức ảnh báng bổ chụp tại Thái Lan.

Có gì trong trang Instagram đó mà hot thế ư? Họ là hai anh em sống tại California, Mỹ, Joseph và Travis. Với sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, tới các địa điểm nổi tiếng và chụp ảnh vòng 3 của mình, trang Instagram này đã vấp phải nhiều sự chỉ trích. Mới đây nhất, khi họ chụp một bức ảnh cực kỳ báng bổ tại Thái Lan, Joseph và Travis đã phải trả giá khá đắt cho bức ảnh này.

ADVERTISEMENT

Chỉ sau khi bức ảnh khoe cơ thể ở một ngôi đền thủ đô Bangkok, Thái Lan được đăng tải, Travis và Joseph đã bị cư dân mạng Thái Lan chỉ trích, thậm chí là nhiều lời đe dọa vì hành vì báng bổ địa điểm tôn nghiêm của họ. Ở Thái Lan, có nhiều ngôi đền thậm chí không cho phụ nữ để hở phần cánh tay và phần chân của mình. Cuối cùng, trang Instagram của 2 người này đã bị xóa. Trước đấy, nó có tới 15 nghìn người theo dõi.

Trang Instagram của 2 anh em người Mỹ.

Một người dùng Facebook Thái Lan chia sẻ: "Thực sự quá kinh khủng, hãy rời khỏi nước tôi ngay lập tức", "đây là sự phỉ báng với Thái Lan; họ là những người có học mà sao lại hành động như vậy". Thậm chí có những lời đe dọa đến mạng sống của Travis và Joseph nếu họ không gỡ ảnh.

Một bức ảnh báng bổ khác.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chụp ảnh tụt quần khoe vòng 3 tại Thái Lan, 2 blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá

Từ khoá:
thái lan , tại thái lan , du lịch , nổi tiếng , báng bổ , blogger du lịch nổi , du lịch nổi tiếng , chỉ trích , ngôi đền , người theo dõi ,