Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Chuyên gia tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

sao 11:17 27/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada tiết lộ người ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái Đất hàng nghìn năm và gàn như gây náo loạn vào thời điểm căng thẳng nhất giai đoạn Chiến tranh Lạnh.


Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer.

Ông Paul Hellyer từng giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Canada những năm 1960. Trong bài phỏng vấn với Express, ông tiết lộ có ít nhất 4 kiểu người ngoài hành tinh từng tới Trái Đất trong những năm qua và giới chức cấp cao thường xuyên thảo luận với sinh vật ngoài Trái Đất này. Cựu Bộ trưởng đồng thời cho biết ông nắm thông tin rằng chính phủ một số nước “móc nối” với người ngoài hành tinh.

Theo Express, ông Hellyer lần đầu đề cập đến việc người ngoài hành tinh có mặt trên Trái Đất năm 1995. Kể từ đó đến nay, ông trở thành nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng về vật thể bay không xác định (UFO).

Một trong số các trường hợp được ghi nhận giai đoạn Chiến tranh Lạnh là vào năm 1961. Khi đó, có khoảng 50 UFO bay theo hướng nam từ Nga tới khắp khu vực châu Âu“, ông nói vớiRT.

Chỉ huy tối cao của quân đồng minh rất lo ngại và sẵn sàng nhấn nút hoảng loạn khi UFO quay đầu trên bầu trời Bắc Cực. Họ tiến hành một cuộc điều tra trong ba năm và xác định có ít nhất 4 kiểu người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái Đất“.Ảnh minh hoạ

Theo Hellyer, sinh vật ngoài hành tinh đến Trái Đất từ các hệ sao khác nhau.

Có nhiều người ngoài hành tinh khá tử tế, nhưng có có người không được như vậy. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau và trong suốt thời gian dài, tôi chỉ biết những người ngoài hành tinh đến từ hệ sao Pleiades. Cũng có sinh vật ngoài hành tinh đến từ Andromeda và sống ở vệ tinh của sao Thổ. Họ có nhũng quy tắc riêng, một trong số đó là không can thiệp vào chuyện của con người, trừ khi được mời“.

Ông cũng tiết lộ rằng các vị khách ngoài hành tinh từng cảnh báo con người về cách mà nền văn minh nhân loại đang hướng tới và đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, con người lại coi các chuyến thăm của người ngoài hành tinh là một mối đe doạ và quyết định “bắn trước, hỏi sau”.


Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Chuyên gia tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

Từ khoá:
ngoài hành tinh , người ngoài hành tinh , trái đất , tiết lộ , bộ trưởng , cựu bộ trưởng , trưởng quốc phòng canada , bộ trưởng quốc phòng , sinh vật ngoài , con người ,