Chuyện thả BÙA YÊU là có thật 100 % đã kiểm chứng

Levanmien 14:36 02/08/2012
Like chủ đề này
Xem : 25634 - Trả lời : 29
Ngày trước em cũng có nghe về vụ bùa yêu, nhưng còn nửa tin, nửa ngờ, nhưng thời gian em đi lính, đóng quân ở trên Rừng, hay vào bản dân tộc, em có quen thân với 1 thằng thanh niên dân tộc, tên Lò Văn Qúy, em hay uống rượu với nó và lấy cho nó ít thuốc nổ để nó về nhồi đạn súng Kíp nên nó rất quí em, sau này em mới biết nó là con 1 ông thầy Mo cao tay ở bản, Thầy dân tộc em thấy đúng là họ cao tay lắm chắc là họ nuôi Ngải Rừng, em thì cũng chạm nhiều chuyện ma mãnh ghê rợn nhiều rồi, nhưng cái vụ bùa ngải cũng nửa tin, nửa ngờ..
- Một hôm thằng Quý đi chơi cùng em vào đơn vị, nó bảo, mày muốn kiểm chứng bùa ngải của tao ko? Tao sẽ làm cho thằng anh nuôi đơn vị mày nấu cơm ko chín, đun nước ko sôi, (Tôi ngạc nhiên lắm) Nói xong nó đi vào rừng 1 lúc sau đó mang về 1 cái lá nhỏ, dài, bằng ngón tay, nó nhân lúc anh nuôi ra ngoài, liền nhai cái lá đó thổi vào bếp lửa của đơn vị, mồm lẩm nhẩm câu hèm, bùa chú = tiếng dân tộc…cũng ngắn thôi.
- Xong 2 bọn tôi ra ngoài ngồi hút thuốc Lào. 1 lúc sau Anh nuôi đơn vị vào nấu cơm, nấu nước, khoảng 1 tiếng sau, chúng tôi ngó vào, thấy anh nuôi loay hoay nấu mãi mà cơm ko chín, nước ko sôi thật, dù bếp củi rừng cháy rất hồng..Tôi bảo thằng Quí vào nó, lại lẩm nhẩm đọc chú xong thì cơm mới chín, nước mới sôi..
- Tôi hỏi câu chú là gì nó chỉ cười ko nói, nó bảo mày lên đây thấy con gái nó xinh thì chớ mà lăng nhăng, yêu thật thì yêu đừng có qua đường, ko nó bỏ bùa cho mày chết đấy..
- Tôi cũng hoảng vì vì chứng kiến màn ma thuật của nó, thằng này hay đây! Tôi nghĩ, kiểu gì cũng phải học lỏm bài hèm, thả bùa yêu của nó mới đc, năn nỉ mãi cuối cùng nó cũng chỉ cho tôi, nó bảo ko đc cho ai biết vì đây là gia truyền nhà nó, mà nó nói tôi có căn cô cậu gì đó, nên cũng có thể thả bùa yêu linh nghiệm đc, nó bảo về xuôi nếu ko Nuôi đc Ngải thì mày dùng giấy đỏ vẽ hình như thế này thế này, tôi giữ hình đó cho đến giờ, sau đó nó truyền khẩu cho tôi câu Hèm (chú của nó = tiếng dân tộc, khá dài), tôi ko hiểu ý nghĩa, nó bảo ko cần, học thuộc từng chữ là đc, và tôi có ghi lại câu đó ra giấy để đỡ quên..
- Sau này khi về xuôi, trong thời gian đi học tôi có thử nghiệm bùa chú yêu đó 1-2 lần, vì sao ko dám làm nhiều ư? Bởi vì các bạn biết ko, mỗi lần tôi làm bùa yêu đó xong rất linh nghiệm, người bị bỏ bùa rất thích, nhưng ko hiểu sao sau đó 1 – 2 tháng tôi thường hay bị ốm, hoặc tai nạn rất nặng ( kinh khủng lắm )
VD: Hồi tôi xuất ngũ, về học ĐH, có cô giáo dạy tôi môn Lịch Sử rất xinh mới ra trường, Tên là cô Lan Anh, ( kém tôi 1 tuổi ) tôi đã dùng 1 bùa để trong người, thổi câu hèm vào đó, có tên, tuổi người đó, tâm nghĩ về người ấy,. gặp người ấy thì trong óc lại nhẩm lại câu hèm ấy 9 lần.
- Khoảng 1 thời gian sau sau trở đi, cô giáo ấy thích tôi ra mặt, đến nỗi cả lớp đều biết và trêu tôi, nhưng cô ấy vẫn ko ngại mà còn qúi tôi hơn, hay trêu tôi lắm, toàn lấy cớ gặp riêng tôi…vv
- Sau đó 1 tháng tôi bị tai nạn, gãy 1 bàn tay, tôi liên tưởng đến việc dùng bùa, nên đã đốt lá bùa đó đi.
- 1 Thằng bạn cực thân của tôi, rất yêu 1 đứa con gái, nhưng nó ko thích thằng này, làm nó mất ăn mất ngủ, tôi thương nó quá cho nó 1 lá bùa sau khi đã thổi hèm câu chú vào đó, có tên tuổi cô gái kia, 1 thời gian sau chúng nó yêu nhau xoắn suýt, đến nhà tôi chơi liên tục, nhưng tôi lại gặp vận hạn rất xấu trong công việc, làm ăn ko ra làm sao..
- Từ đó tôi tin chắc rằng nếu tôi làm bùa yêu sẽ gắn với tai hoạ, nên tự hứa với bản thân từ nay cũng ko dám làm cho ai nữa, ( thực lòng tôi rất sợ, hạn rất nặng và khó hoá giải ) Trừ 1 lần duy nhất gần đây là tôi làm với người con gái là bà xã tôi bây giờ, mà tôi vẫn giấu kín việc này, chỉ mình tôi biết, bà xã thì ko..
- Kì thực bùa chú cũng rất kì diệu, và nguy hiểm hơn tôi tưởng rất nhiều…

Nguồn: http://vietyo.com/forum/chuyen-tha-bua-yeu-la-co-that-100-da-kiem-chung/t366286/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
mrluyen 14:51 02/08/2012
0
TEM burning.gif burning.gif..........................
hung0603 15:11 02/08/2012
0
không tin..... be_eaten.gif
kunkunheo 15:43 02/08/2012
0
có cái nòn ................... burning.gif burning.gif
hieu761991 17:49 02/08/2012
0
thì cái ni ở trên dân tộc có mà. Tui ở Huế nè, cũng có nghe mấy vụ. Thư cây dao trong bụng, đem về bệnh viện trung ương rồi lại đem về nhà chở chết.
tuancoi 17:51 02/08/2012
0
crisp.gif crisp.gif
k tin thỳ đi tán mấy e dân tộc thử coi có thật hay k 24.gif........ k hiểu biết đừng có spam bậy phá topic
WindCutter 19:20 02/08/2012
0
e thì e chưa đọc chữ nào ở trên vì nó qá là dài 24.gif và theo như kết luận của Yoer thì e rút ra 1 nhận xét 24.gif có cái nòn crisp.gif crisp.gif crisp.gif
hiepbuncb 23:55 02/08/2012
0
hehe,cái này thì em tin em cũng là dân tộc đây crisp.gif crisp.gif crisp.gif
tieucaca 23:57 02/08/2012
0
Bùa thì không biết chứ ngãi là có thiệt ah
realfc2010 08:05 03/08/2012
0
Cái này nghe đồn đại các chị em dân tộc là bá đạo lắm, chưa bị bao giờ lên chưa tin được ahhyes.gif
OozNicezoO 08:18 03/08/2012
0
cai do co that do .. dung gion hen congratz.gif congratz.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
dân tộc , nó bảo , đơn vị , linh nghiệm , nó bảo ko , cao tay , nửa ngờ , nửa tin , thời gian , ko hiểu ,