Clip dàn xếp kết quả The Voice: Phương Uyên nhận lỗi

namnguyen011092 22:12 10/09/2012
Like chủ đề này
Xem : 1162 - Trả lời : 4
Chiều 10/9, lãnh đạo công ty Cát Tiên Sa đã cung cấp những thông tin nóng hổi nhất về vụ lộ băng ghi âm liên quan đến nghi án dàn xếp kết quả tại cuộc thi "Giọng hát Việt". Sau khi xuất hiện đoạn băng ghi âm liên quan đến nghi án dàn xếp kết quả cuộc thi Giọng hát Việt, dư luận nhốn nháo hẳn lên và đặt ra nhiều nghi vấn: "Có hay không sự dàn xếp về kết quả, liệu 'quyền sinh sát' có thật sự nằm trong tay Giám đốc âm nhạc Phương Uyên và về trường hợp thí sinh H’zina Bya bị ép phải sớm rời cuộc chơi?".
b5-1.jpg

Phương Uyên
Đại diện Cát Tiên Sa cho biết, sau khi đoạn clip được tung ra rạng sáng ngày 10/9 là ngay lúc đó tất cả ban tổ chức, HLV đều mất ngủ. Sáng sớm 10/9, các thành viên từ BTC, HLV và cả Phương Uyên đã có cuộc họp khẩn cấp để tìm ra mấu chốt vấn đề.

"Phương Uyên đã nhận lỗi về mình với những gì đã diễn ra", vị đại diện Cát Tiên San nói.

Ngoài ra, về các vấn đề cụ thể khác trong clip như: sắp xếp kết quả, ưu ái hay chèn ép một số thí sinh, hay mối quan hệ thân thiết với Thiều Bảo Trang, bên Cát Tiên Sa cũng như Phương Uyên đều không đưa ra bất kỳ ý kiến gì.

Riêng về thông tin thí sinh H’zina Bya bị ép rời cuộc thi, người đại diện Cát Tiên Sa cho phóng viên nghe đoạn ghi âm mà trong đó H’zina Bya khẳng định nguyên nhân rút lui không phải do bị ép hát tiếng Anh hay bị Giám đốc âm nhạc Phương Uyên chèn ép (như dư luận đang đồn đoán) mà là do sức khỏe không cho phép đi đường dài. Cô cũng nhận ra cuộc thi không phù hợp với mình.

b6-2.jpg

Các thí sinh đến Cát Tiên Sa họp kín.
Lãnh đạo Cát Tiên Sa cho biết: "Tôi không giận Phương Uyên vì hơn lúc nào hết tôi hiểu và chứng kiến tất cả những gì Phương Uyên dành cho cuộc thi. Uyên đã đi một đoạn đường dài từ những ngày đầu rèn luyện các em cho đến lúc này".

Riêng về khâu "xử lý" sự cố này để cuộc thi tiếp tục êm đẹp, đại diện Cát Tiên Sa nói: "Chúng tôi vẫn đang họp cùng VTV3 để đưa ra kết luận cuối cùng trong ngày hôm nay".

Trong chiều 10/9, BTC đã tổ chức gặp các thí sinh vòng Đối đầu để chia sẻ, động viên các thí sinh trước scandal lần này.

Được biết, Ban tổ chức sẽ cho họp báo vào lúc 15h chiều mai (11/9), tại Riverside Palace, TP.HCM để nói rõ hơn tất cả những vấn đề dư luận đang quan tâm. Nhạc sĩ Phương Uyên cũng hứa sẽ có mặt trong khi BTC xem xét đưa ra quyết định cuối cùng liệu cô có còn đồng hành cùng Giọng hát Việt hay không.
Nguồn: http://vietyo.com/forum/clip-dan-xep-ket-qua-the-voice-phuong-uyen-nhan-loi/t382130/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
namnguyen011092 22:14 10/09/2012
0
Giống như cố tình tạo scandan vậy. Những email cá nhân riêng tư mà sao người làm clip tố cáo có được? ahhyes.gif
capthoivu 22:21 10/09/2012
0
đệt mịa, thế nó chưa từ chức rám khảo à, còn chờ phải đuổi à. Đệt mịa, kái rì có rính ráng tới thằng Đần Vỉnh Hưnng thì đều thối quá nhề crisp.gif crisp.gif crisp.gif
G91 22:58 10/09/2012
0
@capthoivu : Nó là giám đốc sản xuất chứ không phải chỉ là giám khảo nhé. Mà mày thì có được như Đàm Vĩnh Hưng không mà chém crisp.gif crisp.gif crisp.gif
FCThimHa 22:45 12/09/2012
0
vãi hết gay giờ lại sang les blur.gif bored.gif
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
phương uyên , cát tiên , cát tiên sa , thí sinh , kết quả , diện cát tiên , xếp kết quả , dàn xếp , vấn đề , tất cả ,