Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi ngày nào nay đã lột xác đến chẳng thể nhận ra

sao 22:51 26/01/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Hình ảnh mới nhất được Phương Mỹ Chi chia sẻ khiến người hâm mộ chẳng thể tin đây là "cô bé dân ca" ngày nào.

Chỉ mới 15 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có một lượng fan hùng hậu, kiếm được rất nhiều tiền để phụ giúp gia đình nhờ vào giọng hát dân ca ngọt lịm của mình. "Chị Bảy" đeo kính cận, mộc mạc với bộ quần áo bà ba ngày nào gần như lột xác hoàn toàn trở thành cô bé có phong cách thời trang sành điệu.

Trên trang Instagram cá nhân, Phương Mỹ Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi diễn cũng như trong cuộc sống đời thường, đi học, gặp gỡ bạn bè. Thậm chí mới đây nhất, người hâm mộ còn không thể nhận ra người trong ảnh được đăng tải là Á quân The Voice Kid 2013 khi cô bé diện chiếc váy lấp lánh, cột tóc cao khác lạ. Phương Mỹ Chi cũng đã thể hiện quan điểm khi gặp những ý kiến trái chiều: "Mọi người cũng để cho em lớn với ạ" để nói về sự lột xác đến ngỡ ngàng của mình.

Hình ảnh mới nhất được Phương Mỹ Chi chia sẻ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Cô bé dân ca ngày nào nay đã lớn.Phương Mỹ Chi cho rằng mình cũng phải lớn khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về hình ảnh hiện tại.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi ngày nào nay đã lột xác đến chẳng thể nhận ra

Từ khoá:
phương mỹ chi , dân ca , lột xác , chia sẻ , người hâm mộ , bé dân ca , phương mỹ chi chia , mỹ chi chia sẻ , sẻ khiến người hâm , ngỡ ngàng ,