Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô dâu chú rể méo mặt vì thuê nhầm thợ trang điểm "dởm" trong ngày cưới

fun 00:39 28/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Thần may mắn đã không đến với cặp vợ chồng người Thái Lan khi trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, họ lại thuê nhầm thợ trang điểm, để rồi phải xuất hiện với hình ảnh không mấy xinh đẹp.

Đám cưới là một ngày lễ trọng đại với mọi chàng trai, cô gái. Bởi vậy, ai cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vậy nhưng, thần may mắn lại không đến với cặp vợ chồng người Thái Lan khi trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, họ đã thuê nhầm thợ trang điểm, để rồi phải xuất hiện với hình ảnh không mấy xinh đẹp.

Cụ thể, vào ngày 20/5 vừa qua, cô dâu có tên Darika Klinkuhlab đã đăng tải những hình ảnh đặc biệt trong đám cưới của mình. Không giống như nhiều cô dâu khác, Darika khiến nhiều người bất ngờ bởi gương mặt được trang điểm "quá tay" với đôi môi đỏ chót, đôi má hồng rực cùng gương mặt bóng dầu.Darika cùng chồng xuất hiện với gương mặt không mấy xinh đẹp.

Không chỉ có Darika, chồng của cô cũng trở thành nạn nhân của màn "hóa trang" quá tay của thợ trang điểm. Có lẽ vì muốn "thượng đế" của mình phải thật trắng trẻo và nổi bật vậy nên thợ trang điểm người Thái mới bôi trát cả tấn phấn lên mặt cô dâu chú rể.Cô dâu chú rể với màn trang điểm quá tay.

Loạt ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Đến nỗi, sau đó không lâu, Darika đã phải đăng thêm loạt ảnh cho thấy gương mặt mộc khá xinh đẹp của mình và người chồng sắp cưới.

Quả thực, ngoài đời, Darika sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, trong khi đó, chú rể của Darika cũng rất nam tính. Bởi vậy nhiều người lại càng thêm ngạc nhiên sao mà lại có thợ trang điểm biết dìm hàng khách hàng của mình đến thế?

Nhất là khi chụp ảnh cùng bạn, cô dâu lại càng lộ nhiều khuyết điểm trên mặt.
Loạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng mạng.
Darika với gương mặt xinh đẹp ngoài đời thực.
Cô nàng khá xinh đẹp với những đường nét hài hòa trên gương mặt.
Chồng cô cũng rất nam tính.
Nhiều người kinh ngạc thốt lên "Sao mà lại có thợ trang điểm biết dìm hàng khách hàng của mình đến thế?".

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 11:54 28/05/2017
0
giống hát cải lương woa
ngocnguyen79vn 16:42 11/07/2017
0
thang l trng ddieemrr có tâm quá, cô dê chú dẩu nhìn như trò hề
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô dâu chú rể méo mặt vì thuê nhầm thợ trang điểm "dởm" trong ngày cưới

Từ khoá:
trang điểm , thợ trang điểm , gương mặt , xinh đẹp , chú rể , dâu chú rể , nhầm thợ trang điểm , người thái , quá tay , ngày lễ trọng đại ,