Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô gái đi bar với bạn trai mới quen qua facebook rồi bị bỏ lại với hóa đơn hơn 9 triệu đồng - đào mỏ :))

sao 17:13 10/03/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Khi cô gái cố liên lạc với anh bạn trai mới quen này thì anh ta đã khoá máy và tài khoản facebook cũng không liên lạc được.

Sau một thời gian trò chuyện hợp ý trên mạng xã hội, cặp đôi tiến đến hẹn hò nhau vào ngày 8/3. Thế nhưng đây lại là một câu chuyện buồn vì cô gái nhọ nhem lại gặp đúng anh chàng lừa đảo.

Theo chia sẻ, cô gái quen anh chàng này trên facebook và hẹn nhau đến quán bar H. (Phố Cửa Đông, Hà Nội). Tại đây, sau khi ăn chơi nhảy múa đến quá nửa đêm, anh chàng nói có điện thoại rồi ra ngoài nghe và lẻn về lúc nào không hay biết.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh được cô gái chụp lại là một hóa đợn lên tới 9 triệu đồng

Cô gái bàng hoàng và thẫn thờ vì bị giữ lại với hoá đơn hơn 9 triệu mà trong người không hề có đồng nào. Được biết, cô gái đã cố gắng liên lạc với bạn trai qua cả facebook lẫn điện thoại nhưng đều bặt vô âm tín.


Khi dân mạng tìm ra tài khoản của anh chàng này thì hoá ra facebook được lập cách đây chưa lâu. Câu chuyện sau khi chia sẻ lập tức nhận được nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Đa số cho rằng bạn gái kia quá nhẹ dạ tin tưởng một người ở trên mạng ảo rồi gặp tình huống dở khóc dở cười.

Hiện tại, rất nhiều người đang tích cực share status trên và hy vọng sớm tìm ra anh chàng này.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô gái đi bar với bạn trai mới quen qua facebook rồi bị bỏ lại với hóa đơn hơn 9 triệu đồng - đào mỏ :))

Từ khoá:
trên mạng , chia sẻ , liên lạc , bạn trai , điện thoại , dân mạng , đơn hơn , triệu đồng , trên mạng xã hội , tài khoản ,