Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Cô gái Mỹ bịa chuyện bị hãm hiếp tập thể nhận quả đắng

soc 10:48 26/02/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cô gái trẻ lại bịa chuyện khi chuẩn bị kết hôn.Breana bị bắt sau khi bịa ra chuyện giật gân.

Tháng 3.2017, hôn phu của Breana Rachelle thông báo bạn gái mình mất tích. Cô gái này sau đó xuất hiện tại một nhà thờ, người đầy máu và hầu như không mảnh vải che thân. Breana nói rằng cô bị 3 người đàn ông da màu hãm hiếp và tấn công.

Tuy nhiên, lời khai rùng rợn của Breana đã được phát hiện là sai sự thật. Tòa án hạt Grayson tại bang Texas, Mỹ, sẽ tuyên án Breana, 19 tuổi trong tháng 3 tới vì tội khai sai sự thật. Cô gái trẻ có thể phải ngồi tù vì hành động dại dột.Breana và hôn phu.

“Cô ấy rất hối tiếc vì những gì đã làm”, luật sư Bob Jarvis nói. Breana khai với cảnh sát rằng cô bị 3 người đàn ông da màu bắt cóc tại căn hộ của mình. Sau đó, cô bị đưa vào rừng gần nhà thờ địa phương rồi bị hãm hiếp.

Cảnh sát nói rằng câu chuyện của Breana gần như bị bóc trần ngay lập tức. Cách đây ít ngày, Breana cũng thừa nhận rằng đây là một câu chuyện hoang đường mà mình bịa ra. Hiện chưa rõ vì sao Breana lại nói dối cảnh sát trong khi cô sắp kết hôn.Cảnh sát không hiểu vì sao Breana lại bịa chuyện khi chuẩn bị kết hôn.

Tờ Daily Mail cho biết một trong những lỗ hổng lớn nhất của câu chuyện Breana kể là bác sĩ không thể giám định được bằng chứng cô bị hãm hiếp. Khi tới hiện trường vụ việc, cảnh sát cũng không tìm thấy bất kì bằng chứng nào.

mirumo 00:19 27/02/2018
cô gái gần kết hôn hỏi thầm vị hôn phu khoai anh bao nhiu centimet chàng trai trả lời 10cm bẻ đôi vì quá uất ức và hụt hẫn ko muốn chịu cảnh ớt chỉ thiên đòi ăn sò lông nên cô đã bày mưu tính kế thà khỏa thân giả bộ bị hãm hiếp để anh ấy bik mình bị làm nhục mà tự động rút lui nhưng lưới trời lồng lộn tuy thưa nhưng con ruồi cg éo bay ra dc nên đừng wa mắt bố vị cảnh sát said
MyLove_MikieHara_JAV 08:58 27/02/2018
mi xạo nồi cái gì vậy rumo
DungKendy 11:09 01/03/2018
thằng này mưu cao nhỉ.
kuroneko_chan 13:17 02/03/2018
Đang kể về chuyện tình éo le của mình à muro mặt loz
DungKendy 11:09 01/03/2018
chắc con này mát trinh rồi nên sợ đêm tân hôn sợ chồng phát hiện ra nên nói dối là bị hãm hiếp nên bị mất trình. chuẩn luôn
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô gái Mỹ bịa chuyện bị hãm hiếp tập thể nhận quả đắng

Từ khoá:
hãm hiếp , câu chuyện , bịa chuyện , kết hôn , cảnh sát , hôn phu , nhà thờ , sai sự thật , gái trẻ , lại bịa chuyện ,