Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Cô gái ngửi được mùi của người sắp chết

oversea68 06:55 31/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
GD&TĐ - Ari Kala 24 tuổi khẳng định rằng mình có thể nói được việc một người có phải sắp chết hay không chỉ bằng cách ngửi người đó.Ari cho biết đã phát hiện ra "khả năng" của mình kể từ khi ngửi thấy "một mùi ngọt" từ người chú đang hấp hối của cô khi cô mới 12 tuổi.

"Tôi đã đến thăm chú khi chú hấp hối. Đêm trước cái chết, tôi nhận thấy thứ mùi kỳ lạ, ngọt và đầy ốm yếu trong ngôi nhà", Ari nói.

Cô gái đến từ thung lũng Hunter, New South Wales, Úc này cho biết thêm: "Tôi nghĩ đó là mùi của những gì còn lại của chú ấy bởi tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này trước đây. Thế nhưng không ai ngửi thấy mùi ấy cả. Rồi sau này tôi nhận ra đó chính là mùi của cái chết. Kể từ đó, tôi ngửi thấy mùi tương tự khi ở quanh những người có bệnh giai đoạn cuối hoặc những người rất rất già".

Ari nói rằng đã phớt lờ khả năng này của bản thân trong nhiều năm nhưng đến nay thì sẵn sàng đón nhận. Song cô sẽ tập trung vào luyện tập tâm linh hơn là đi nói với người khác rằng họ sắp chết.

Cô gái 24 tuổi cho biết "khả năng" này đôi khi là gánh nặng vì có những điều định nói song lại nhận ra đó không phải việc của mình. "Tôi không định phát triển khả năng này, có vẻ vô nghĩa, giúp gì được cho ai đâu".

Kala đã từ bỏ công việc thư ký pháp lý ở Sydney để trở thành người tư vấn cho phụ nữ học cách sử dụng các kỹ năng tâm linh vào mục đích tốt.

Công việc mới khiến Ari mất đi một số bạn bè và người thân trong gia đình nhưng cô gái này cho biết không hối hận vì quyết định thay đổi sự nghiệp.

Theo Huyền Anh
Dân trí

Vetmangdaiphap 14:38 06/06/2018
không biết có ngửi thấy mùi cây gậy thịt của ta không é hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô gái ngửi được mùi của người sắp chết

Từ khoá:
khả năng , ngửi thấy , ngửi thấy mùi , sắp chết , cái chết , tôi nhận , tâm linh , hấp hối , ari nói , họ sắp chết ,