Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô gái xinh như hoa hậu bị đánh "sấp mặt" vì chen lấn khi xếp hàng

teen 14:35 01/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cô gái xinh đẹp cắt ngang dòng người đang xếp hàng và khoe chiếc túi đắt tiền, khiến một người phụ nữ khác tức giận.

Theo trang Setn, sự cố trong video đã diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc trước cửa hàng bánh nướng nổi tiếng, khi mọi người đang xếp hàng dài đợi mua bánh. Người phụ nữ lớn tuổi đang xếp hàng thì đột nhiên, một cô gái trẻ trong bộ váy trắng và đeo giày cao gót, cầm một túi Hermès màu hồng đắt tiền đứng cạnh cô, có ý định cắt ngang hàng để đứng lên trước.Thấy vậy người phụ nữ lớn tuổi đã yêu cầu cô không cắt hàng. Và việc này bắt đầu gây ra tranh cãi. Cô gái trẻ nói rằng cô ấy đang rất vội và tức giận nói: "Nếu chị làm hỏng túi Hermès, chị không thể đền nổi đâu!"

Người phụ nữ lớn tuổi giận dữ đáp: "Mọi người hãy nhìn cô gái này, cô ta không biết cách cư xử. Dù nhiều người ở đây đang xếp hàng nhưng vẫn không chịu đứng vào đúng vị trí".

Cuộc tranh cãi biến thành một vụ ẩu đả, lộn xộn.Cô gái trẻ rút ra một chiếc ví màu hồng và nói, "Cô chỉ muốn tiền thôi, đúng không? Đây, tôi có rất nhiều" . Vừa nói cô vừa lấy ra một tập tiền từ ví của mình và ném vào mặt người phụ nữ kia.Tiền rải khắp trên đường. Người phụ nữ lớn tuổi tức giận, ném một bó hành xanh và cần tây vào cô gái. Nhiều người xung quanh đã phải can ngăn để hai người không xảy ra mâu thuẫn nặng hơn.Đông đảo cư dân mạng đã bình luận về video, ca ngợi hành động của người phụ nữ đã dũng cảm phản đối hành động thô lỗ cắt hàng của cô gái. Tuy nhiên, một số người nói rằng đó chỉ là một mánh lới quảng cáo cho cửa hàng.

Sau sự việc trên, câu hỏi thú vị nhất đã được một cư dân mạng đặt ra: "Tôi thực sự muốn biết những gì xảy ra với số tiền rơi xuống đất?"

Bani 23:46 03/11/2017
0
đánh là đúng, ý thức như cục cứt
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô gái xinh như hoa hậu bị đánh "sấp mặt" vì chen lấn khi xếp hàng

Từ khoá:
phụ nữ , xếp hàng , đang xếp hàng , người phụ nữ , phụ nữ lớn tuổi , gái trẻ , tức giận , người phụ nữ lớn , người đang xếp hàng , cắt ngang ,