Con gái ô môi hun hít nhau(teen)vấn đề nóng cấm trẻ em..

meobeodethuong 10:00 03/09/2008
Like chủ đề này
Xem : 4891 - Trả lời : 0
Cảnh quay trên tàu điện ngầm ở Thượng Hải, gây nên một làn sóng về văn hoá công cộng của người dân Trung Quốc22411823_les(1).jpgyuri76ky2.jpg


Cuộc sống của tôi - một người là lesbian


Tôi là con gái, một đứa con gái bình thường như bạn bè tôi: thích ngồi tán gẫu với mấy đứa bạn thân, thích đi uống cà phê, luôn cố gắng học tập cho tương lai sau này…; chỉ khác mỗi một điều: tôi dành những xúc cảm giới tính cho người con gái chứ không phải con trai như bạn bè tôi.


Từ nhỏ, mẹ đã không cho tôi tiếp xúc nhiều với con trai, có thể bà sợ tôi sẽ dính vào chuyện tình cảm trai gái mà không chuyên tâm vào học hành. Có lẽ vì thế mà sau này tôi thích đi chơi với con gái hơn, vì tôi được là chính mình, có thể nói tất cả những gì mình nghĩ, làm mọi chuyện mình thích. Đi bên một người con trai, tôi luôn cảm thấy bị gò bó, mất tự do và tôi cũng không có cảm giác gì trước những sự quan tâm mà con trai dành cho tôi. Nhưng với con gái thì có.
xinsrc_cr.jpg


Tôi có một hội bạn gồm ba, bốn đứa bạn thân là con gái. Tôi yêu quý tụi nó như tình cảm chị em với nhau. Khi đứa nào có chuyện buồn, tôi đều lắng nghe nó tâm sự, an ủi và động viên hết lòng. Tụi nó cũng hay hỏi tôi về việc sao tôi cứ buồn mà không nói. Tôi thật sự rất muốn nói cho tụi nó biết rằng hiện tại tôi có tình cảm với một người con gái ở vùng biển quê tôi, nhưng tôi lại không thể, bởi nếu tôi nói ra, tụi nó sẽ nhìn tôi bằng một ánh mắt khác: khinh bỉ, coi thường, rẻ rúm hay một cái gì đó đại loại thế. Điều đó làm tôi sợ, sợ đánh mất những đứa bạn này. Rồi tôi âm thầm chịu đựng, chơi với những đứa bạn thân nhưng tôi phải sống bằng bộ mặt khác. Điều đó cũng làm tôi mệt mỏi, nhưng biết thế nào được.


292295357.jpgChuyện bắt đầu trong những lần tôi về quê mình, sau đó tôi quen được những đứa con gái đang làm nghề "tiếp khách". Họ chỉ trạc tuổi tôi nhưng thế giới của họ khác xa thế giới của tôi. Họ không được học hành và phải kiếm sống bằng cái nghề mà xã hội coi khinh.12zy4.jpg


Buổi tối hôm đó, tất cả quây quần trong phòng để uống rượu và tâm sự với nhau. Tôi nghe rất nhiều về những nỗi buồn, nỗi đau và nhục nhã của họ, về mơ ước sau này có thể thoát khỏi cái nghề này. Sau đó tôi chợt nhận ra, có một số trong họ là Les. Có lẽ vì tất cả đều là con gái, đều trải qua những nỗi đau, có hoàn cảnh giống nhau, nên dễ hiểu nhau, thông cảm cho nhau hơn, rồi lâu ngày rồi phát sinh tình cảm.


Có một lần, tôi nghe một hai đứa con gái đang dựa vào tôi, vừa khóc vừa tâm sự, nhưng rồi do say quá, tôi không còn biết gì nữa. Rồi tôi có cảm giác như ai đó đang cắn và hôn tôi. Tôi sợ hãi, nhưng lúc đó tay chân bũn rũn không thể chống cự gì được. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi tá hoả khi đang nằm trên giường, kế bên tôi là một đứa con gái, và nó ôm tôi thật chặt, cứ như thể tôi là chồng của nó. Từ lần đó, tôi trở lên thành phố và đổi sim mới, cắt đứt liên lạc với đám đó. Trong tôi có một cảm giác vừa lo sợ, nhưng vừa… thích thú, và cũng không hối tiếc vì những gì đã xảy ra. Thật là khó hiểu!


hotg.jpgSau này, trong một lần về quê, tôi quen được với một đứa con gái khác. Tôi rất thích nghe giọng nói của cô ấy, thích đọc những tin nhắn ngọt ngào, quan tâm, hỏi han của cô ấy dành cho tôi. Những lúc tôi buồn, tôi nhắn tin cho cô ấy, sau đó cô ấy nhắn lại, tôi đọc và cảm thấy vui hơn rất nhiều. Hai đứa tôi đã cùng đi dạo trên bãi biển, nằm trên cát ngửa mặt ngắm sao trời. Lúc đó, tôi chỉ ước sao mình là một đứa con trai để có thể mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho cả tôi và cô ấy.


lesbian.jpgNhững đứa bạn thân của tôi qua bao năm vẫn không hề hay biết, có lẽ vì tôi đã giấu quá hay, tôi hoàn toàn đánh lạc hướng được tụi nó, khoác lên người một bộ mặt khác, và tụi nó tin rằng đó là con người thật của tôi. Nhưng không phải vậy. Chưa bao giờ tôi dám nói hết nỗi lòng mình cho đứa nào nghe cả, tôi sợ chúng nó sẽ e dè, xa lánh tôi, cũng như cái xã hội này, không bao giờ có cái nhìn khoan dung với những con người như tôi.


13.jpg


vtc_176840_1.jpg


dongtinha.jpg


les_059a.jpg


vai_l0n_wa.jpg

P4250002.jpg


10.jpg


nghet.jpg


9.jpg


8.jpg


phechua.jpg


showmusic1.jpg
Tôi không muốn mọi người nhìn tôi bằng cái nhìn thương cảm, bởi tôi không phải là một con bệnh. Tôi không muốn mọi người nhìn tôi bằng cái nhìn soi mói chỉ vì tôi rẽ trái còn người ta rẽ phải. Tôi mong mọi người đừng cấm cản tình yêu của tôi dành cho người tôi thương. Tôi muốn yêu và được yêu như những người khác. Xã hội này lúc nào cũng vậy, dễ dàng để bắt đầu và khó khăn để kết thúc, những tháng ngày sắp tới tôi sẽ sống ra sao đây?


Nguồn: http://vietyo.com/forum/con-gai-o-moi-hun-hit-nhau-teen-van-de-nong-cam-tre-em/t4530/
 
Độc Quyền! FUN88 Tặng 150% Tiền Gửi Lên Tới 5 Triệu. Tặng Thêm Chuyến Đi Pháp Xem Euro Cùng Thiên Thần.
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
đứa bạn , con trai , đứa bạn thân , tất cả , tình cảm , người con , sống bằng , người con gái , nỗi đau , đứa con gái ,