Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Công bố đoạn ghi âm Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối

soc 20:45 19/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Sự việc đang khiến netizen xứ Đài quan tâm đó chính là nữ diễn viên Việt Nam tố cáo cô bị một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi sàm sỡ. Và trong một diễn biến mới nhất, người đẹp đã cung cấp thêm về đoạn ghi âm giữa cô và người đàn ông này, cho thấy quả thực đã có người theo sát cô, nói chuyện khiếm nhã và động chạm tay chân.

Nội dung đoạn đối thoại của hai người:

Người đàn ông: Làn da của em đẹp quá!

Helen Thanh Đào: Hả?

Người đàn ông: Anh có thể chạm 1 chút không

Helen Thanh Đào: Tại sao? Không được như thế này! Không được! Tại sao có thể như thế này!

Helen Thanh Đào cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, cô rất hoảng loạn và chạy tới một thang máy để lấy lại tinh thần 1 lúc lâu. Càng nghĩ, cô càng tức và quyết định tới đồn cảnh sát để thông báo sự việc. Phía cảnh sát cho hay: "Có nhiều cô gái vì không có chứng cứ rõ ràng, lúc bị quấy rối tình dục thì không có cách nào để trình bày vụ việc. Tuy nhiên, rất may cô ấy (Helen Thanh Đào) lại có video và đoạn ghi âm trực tiếp".

Ngoài ra, phía cảnh sát cũng xác nhận quả thật có 1 người đàn ông cỡ 50 tuổi tới quấy rối cô, và sẽ cố gắng điều tra sự việc.Helen Thanh Đào vừa chia sẻ thông tin bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối.

oversea68 04:35 20/11/2017
hết thời rồi nên đủ chiêu trò
MyLove_MikieHara_JAV 09:26 20/11/2017
trông ngọt nước ghia ,ực
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Công bố đoạn ghi âm Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối

Từ khoá:
helen thanh đào , quấy rối , cảnh sát , đoạn ghi âm , tại sao , tuổi quấy rối , thông báo sự việc , tới đồn cảnh sát , định tới đồn cảnh , chứng cứ rõ ràng ,