Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cung Tỏa Châu Liêm ra mắt nhân vật phản diện

huong.lvd 10:01 23/09/2011
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đoàn phim "Cung Tỏa Châu Liêm" vừa giới thiệu nhân vật phản diện trong phim do diễn viên trẻ Bạch Băng thể hiện.

Phim truyền hình Cung Tỏa Châu Liêm (hay còn gọi là Cung Tỏa Tâm Ngọc 2) đang gây sự chú ý của dư luận dù vẫn đang trong giai đoạn khởi quay. Phim với dàn diễn viên tạo nên sự thành công của Cung Tỏa Tâm Ngọc gồm Dương Mịch, Hà Thạnh Minh, Phùng Thiệu Phong sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2 cùng với dàn diễn viên trẻ mới xuất hiện Viên San San, Trương Gia Nghê, Bạch Băng...khiến bộ phim càng tạo nên sự chú ý của dư luận bởi dàn diễn viên trẻ trung và tài năng, đại diện cho lớp thế hệ mới của màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Mới đây, đoàn phim cho ra mắt hình ảnh nhân vật do hoa đán Bạch Băng thể hiện. So với những vai diễn trước đây, nhân vật Uyển Tần trong phim lần này tương đối phức tạp. Để giành lấy sự sủng ái của hoàng thượng, Uyển Tần quý phi đã bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình, thậm chí lợi dụng cả con gái ruột của mình, cô còn dùng quyền lực của mình để hãm hại những phi tần có khả năng uy hiếp vị trí hiện tại của mình.
Nhân vật Uyển Tần trong phim dù xét về tính cách hay độ tuổi đều có sự chênh lệch khá lớn với diễn viên trẻ Bạch Băng, đây quả thật là một thử thách lớn trong diễn xuất đối với cô. Bạch Băng cho biết trong những nhân vật trước đây cô từng thể hiện như công chúa Ngọc Thấu trong Thần Thoại hay Tiết Bảo Thoa trong Hồng Lâu Mộng, tính cách nhân vật đều đơn thuần yếu đuối, nhưng nhân vật Uyển Tần lần này lại là một người xảo quyệt lắm mưu mô để giành lấy vị trí vững chắc trong hậu cung, để có được sự sủng ái của hoàng thượng cô không từ thủ đoạn nào. Chính cá tính đa dạng phong phú của nhân vật thu hút Bạch Băng khiến cô chủ động yêu cầu được thử thách vai diễn lần này.
Năm nay có thể xem là một năm sự nghiệp thuận lợi của Bạch Băng khi cô liên tiếp góp mặt trong những bộ phim hay, đầu năm 2011 xuất hiện cùng Trần Dịch Tấn trong phim điện ảnh Ẩn Hôn Nam Nữ đạt doanh thu phòng vé khả quan, đến cuối năm cô lại sánh vai cùng hai đàn anh Tạ Đình Phong và Châu Kiệt Luân trong Nghịch Chiến sắp ra mắt tới đây, đến đầunăm 2012, phim truyền hình quy mô lớn Phụng Đồ Đằng và Cung Tỏa Châu Liêm cũng sẽ lần lượt phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam.Theo PLXH

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
bạch băng , diễn viên , cung tỏa , diễn viên trẻ , uyển tần , vật uyển tần , cung tỏa châu liêm , thể hiện , dàn diễn viên , tính cách ,