Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đã 'xây lại' 3 vòng, Phi Thanh Vân vẫn bị bóc mẽ photoshop ảnh 'nuột' đến méo tường

sao 01:31 22/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Vóc dáng của Phi Thanh Vân không nuột nà như nhiều người vẫn nghĩ, khi người đẹp để lộ ra những bức ảnh photoshop non tay.

  • Sau ca đại phẫu "đập đi xây lại" ba vòng, Phi Thanh Vân hiện sở hữu thân hình mới vô cùng nóng bỏng. Cựu người mẫu tự tin khẳng định: "Tôi đang chiếm hữu số đo ba vòng khủng nhất showbiz Việt, 93 - 60 - 104".Phi Thanh Vân tự nhận đang "chiếm hữu số đo ba vòng khủng nhất showbiz Việt".Mới đây người đẹp họ Phi vừa tung ra một bộ ảnh bikini xuyên thấu khoe trọn thân hình bốc lửa. Thoạt nhìn, vóc dáng sau "dao kéo" của nữ diễn viên Cô gái xấu xí rất nuột nà, sexy tựa thiên thần nội y. Tuy nhiên nhiều khán giả đã bóc mẽ ra chiêu sửa ảnh cẩu thả của cô hòng có được thân hình thực sự hoàn mỹ.Theo đó, pha click chuột bóp eo của chân dài đã khiến cho bờ tường và song sắt phía sau bị biến dạng.Bờ tường bị biến dạng vì Phi Thanh Vân nhiệt tình bóp eo.Mu bàn tay và ngón trỏ của nữ diễn viên bỗng dưng "khúc khuỷu" vì chiêu trò photoshop.Hình ảnh "bụng bia" được phản chiếu qua gương khác hoàn toàn với vòng eo phẳng lỳ đã qua chỉnh sửa.Có vẻ như sau ca phẫu thuật thẩm mỹ ba vòng, Phi Thanh Vân vẫn chưa sở hữu thân hình hoàn hảo. Những bằng chứng photoshop cho thấy vòng 2 của cựu chân dài thiếu sự săn chắc. Vì vậy tuyên bố sở hữu vòng eo 60 centimet của cô được nhiều khán giả cho là... khai khống.Trước đó, những hình ảnh đời thường sau ca đại phẫu thường xuyên được Phi Thanh Vân chia sẻ. Tuy nhiên, cô luôn để lộ rõ thân hình xộc xệch, khác xa so với bộ ảnh sexy mới tung ra. Cận cảnh vóc dáng thật của Phi Thanh Vân sau khi "đập đi xây lại" 3 vòng cơ thể: Có thể thấy vòng eo của Phi Thanh Vân vẫn khá "đồ sộ".Ba vòng "xộc xệch" khác xa với ảnh đã qua chỉnh sửa.Đường cong của chân dài bị chê thiếu sự cân đối.Tham vọng trở thành "siêu vòng 3", có vẻ Phi Thanh Vân đã nâng cấp số đo "bàn tọa" hơi quá đà.Có thể thấy, hình thể của người đẹp họ Phi vẫn còn nhiều khiếm khuyết.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
phuoc2016hg 12:00 22/08/2017
tính chất kích dục cao đấy like
linhvrc 07:11 23/08/2017
0
3 píc đầu sao kích thích thế
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đã 'xây lại' 3 vòng, Phi Thanh Vân vẫn bị bóc mẽ photoshop ảnh 'nuột' đến méo tường

Từ khoá:
phi thanh vân , thân hình , xây lại , chân dài , sở hữu , vòng eo , người đẹp , thấy vòng , sở hữu thân hình , thiếu sự ,