Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Dân mạng phát sốt với clip cô gái 'mặc như không' hát

hellboy 09:52 04/11/2015
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái 'mặc như không' khi hát gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Cô gái 'mặc như không' này khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.
Cách đây không lâu, một số fanpage Facebook đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái "mặc như không"khi đứng hát tại nơi được cho là quán cafe hoặc phòng trà. Khi xem clip có thể thấy, cô gái đang đứng trên sân khấu với chiếc váy hở hang, thậm chí để lộ nguyên cả vòng một.
Chiếc váy mỏng tang để lộ cả vòng một của cô
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã được lan truyền chóng mặt thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra khá gay gắt, họ cho rằng, trang phục này không phù hợp ở nơi công cộng. Ăn mặc như vậy là khoe thân quá lố bịch chứ không phải khoe giọng hát. Hiện giờ đoạn clip vẫn gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng bức xúc vì những pha khoe thân nóng bỏng như thế này. Trước đó, họ cũng từng phản đối cách ăn mặc "gợi cảm quá đà" của nhiều thiếu nữ Việt trong một thời gian dài.
Cô gái say sưa hát mà không hề tỏ ra ái ngại
Cư dân mạng tỏ ra bất bình vớicô gái "mặc như không" này

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
PhongLuu 19:01 04/11/2015
0
Nhìn chú đánh đàn ngồi vắt chân qua bên là a hiểu rồi
chuoi.cu69 17:50 05/11/2015
0
đúng là mặc như không mặc.
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Dân mạng phát sốt với clip cô gái 'mặc như không' hát

Từ khoá:
cộng đồng mạng , khoe thân , clip ghi lại cảnh , hiện giờ đoạn clip , phải khoe giọng hát , đầu tiên cư dân , lần đầu tiên cư , tranh cãi trên mạng , cãi trên mạng xã , trên mạng xã hội ,