Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Dàn người đẹp trong 'lò' luyện sao mạng lớn nhất TQ

sao 00:59 11/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Một ngôi trường đào tạo các ngôi sao trên mạng xã hội, tự nhận là "lớn nhất" miền trung Trung Quốc vừa chính thức khai trương ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

Ảnh: The Shanghaiist

Dù mới đi vào hoạt động, nhưng lò luyện này đã thu hút tới hơn 60 cô gái trẻ trung, xinh đẹp đăng ký theo học.

Ảnh: The Shanghaiist

Mặc dù trường hứa hẹn sẽ cải thiện mọi khía cạnh của các cô gái xuất hiện trước ống kính khi livestream (phát trực tiếp trên mạng), từ diện mạo, sức hấp dẫn tới kỹ năng biểu diễn và thu hút người hâm mộ, nhưng hiện vẫn chưa rõ họ sẽ làm điều đó như thế nào.

Ảnh: The Shanghaiist

Các hình ảnh chụp bên trong lò luyện này chỉ cho thấy, các bóng hồng xinh đẹp xếp thành hàng dài, rồi liên tục chụp ảnh "tự sướng" (selfie). Tất cả đều bày tỏ hy vọng sẽ trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội sau khóa học.

Ảnh: The Shanghaiist


Khó ngủ, ngủ không sâu: Chỉ cần uống "nắm lá lạ" này sẽ ngủ được 6 tiếng/đêmTin tài trợ


Bia rượu là đi ngoài - Ngã ngửa nguyên nhân 90% nam giới không biếtTin tài trợ

Theo báo The Shanghaiist, trong những năm gần đây, hoạt động truyền phát nội dung số trực tiếp trên Internet (live-streaming) đang phát triển bùng nổ tại Trung Quốc. Điều đó dẫn đến một số lượng lớn phụ nữ trẻ tìm mọi cách trở nên nổi tiếng và kiếm tiền trên mạng. Họ nhìn chung mất nhiều giờ đồng hồ thể hiện trước các máy quay trong những căn phòng chật hẹp, thường được gọi là "nhà máy sản xuất ngôi sao mạng xã hội".

Ảnh: The Shanghaiist

Để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp mới, năm ngoái, một trường cao đẳng ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc cũng bắt đầu mở một chương trình đào tạo mới, nhằm dạy các sinh viên cách trở thành một ngôi sao trực tuyến.

Báo South China Morning Post trích dẫn lời một trong những người soạn thảo chương trình, tiết lộ: "Thông qua chương trình đào tạo này, chúng tôi sẽ dạy các học viên cách xin quà tặng, cách tạo ra một chủ đề gây sốt hay cách kiểm soát tâm trí của những người hâm mộ. Chúng tôi muốn đào tạo cho các em vừa trở thành những nghệ sĩ biểu diễn thành thạo, vừa là những người bán hàng, marketing trực tuyến thuyết phục".

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Dàn người đẹp trong 'lò' luyện sao mạng lớn nhất TQ

Từ khoá:
the shanghaiist , trên mạng , ngôi sao , mạng xã hội , trên mạng xã hội , ngôi sao trên mạng , sao trên mạng xã , tài trợ , hoạt động , thu hút ,