Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đăng ký nhận Gift Code Ngạo Kiếm 2 cùng TIK

vuvantieuvy 11:19 06/07/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Công ty Sunsoft chính thức kết hợp với FTC Online để đưa webgame Ngạo Kiếm 2 phát hành tại mạng xã hội TIK (tik.vn). Người chơi vào địa chỉ ngao2.tik.vn và tiến hành đăng nhập/đăng ký một cách đơn giản qua hệ thống TIK ID để hành tẩu trong thế giới Ngạo Kiếm 2. Cùng chờ đón để trải nghiệm những giây phút thăng hoa cùng Ngạo Kiếm 2 nhé.
Ngay bây giờ game thủ đã có thể thảo luận và đăng ký nhận gift code tại hai địa chỉ sau.
Trang chủ: ngao2.tik.vn
Fanpage: facebook.com/ngao2.tik.vn
Một “teaser lạ” cũng có tên Ngạo Kiếm 2
Chiều ngày 4/7/2012, một trang teaser lạ xuất hiệt tại địa chỉ ngao2.tik.vn với hình ảnh nhân vật, trailer thậm chí cả tên game đến logo đều giống webgame Ngạo Kiếm 2 của NPH Sunsoft sắp ra mắt khiến cộng đồng game thủ bất ngờ.
Trên trang teaser là sự xuất hiện của 2 nhân vật trong môn phái Bá Vương Đao được thiết kế cầu kỳ, sắc nét, hiệu ứng lửa cháy màu vàng đỏ tỏa hào khí rực rỡ đẹp mắt. Cùng với thông điệp “Đẳng cấp PK tuyệt đỉnh hàng đầu Việt Nam”. Khi xem đoạn trailer, người xem sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi nhạc điệu nhanh, tiết tấu mạnh mẽ hừng hực khí thế của những trận chiến đấu. Những tuyệt chiêu võ công đẹp mắt được tung ra minh họa cho hệ thống PK, kỹ năng phong phú hoa lệ của Ngạo Kiếm 2, hứa hẹn một game đậm chất chiến đấu mạnh mẽ dành cho những người mê game nhập vai.

Trang teaser cũng kết thúc bằng dòng chữ “chờ đón 7/7/2012” giống trang teaser chính thức của Ngạo Kiếm 2 do Sunsoft đã công bố, mọi thông tin về người đứng sau đều được giấu kín, điều này càng khiến cộng đồng mạng tỏ thái độ vừa tò mò.
Trả lời cho sự việc trên, đại diện NPH Sunsoft cho biết. Công ty Sunsoft chính thức kết hợp với FTC Online để đưa webgame Ngạo Kiếm 2 phát hành tại mạng xã hội TIK (tik.vn). Cùng chờ đón để trải nghiệm những giây phút thăng hoa cùng Ngạo Kiếm 2.
Ngay bây giờ game thủ đã có thể thảo luận và đăng ký nhận gift code tại hai địa chỉ sau.
Trang chủ: ngao2.tik.vn
Fanpage: facebook.com/ngao2.tik.vn

Game4V's News

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
jiker 04:25 13/10/2012
0
đăng kí )))))))))))))))))))))))))))
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
ngạo kiếm , tik vn , chính thức , chờ đón , webgame ngạo kiếm , game thủ , ký nhận , ngay bây giờ game , hoa cùng ngạo kiếm , bây giờ game thủ ,