Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đang 'mây mưa' cùng bạn trai, cô gái trẻ bỗng dưng mất mạng vì lí do không tưởng

soc 14:59 31/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cô gái 15 tuổi chết vì ngộ độc khí cacbon monoxit khi đang "vui vẻ" với bạn trai trong chiếc xe hơi đang khởi động.


Alena Styukhina, 15 tuổi người Nga, chết vì ngộ độc khí.

Alena Styukhina, 15 tuổi người Nga, là bạn gái của Artyom Dorogov, 22 tuổi, một vận động viên đua xe. Trong chuyến đi thăm người thân, Alena đến một gara để xe và gặp Dorogov. Lâu ngày không gặp, cả hai quấn quýt tình cảm và “vui vẻ” ngay trên xe. Được một lúc, đôi nam nữ cảm thấy không không khỏe vì khí độc tràn vào nhà để xe đã bị khóa kín.

Dorogov cố gắng lao mình ra khỏi xe để dễ dàng hô hấp hơn. Nhưng đến khi trấn tĩnh lại, anh sực nhớ ra chưa đưa Alena ra ngoài. Anh chàng nhanh chóng quay lại nhưng thật không may cô gái trẻ đã tử vong. Theo điều tra, Dorogo bật máy sưởi để giữ ấm lúc “mây mưa”, còn cô gái chết vì ngộ độc khí cacbon monoxit.

Cảnh sát cho biết Dorogo bị cáo buộc tội giết người không tự nguyện và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, sau tấn bi kịch xảy ra ở làng Zemetchino.

“Dù biết nạn nhân dưới 16 tuổi, nhưng nghi can vẫn cố tình quan hệ tình dục với cô bé trong chiếc xa. Vì họ bật động cơ lên để giữ ấm nhưng cửa gara đóng chặt nên dẫn đến hình thành khí cacbon monoxit. Đó là lí do cô bé tử vong”,cảnh sát địa phương cho biết.

Vụ việc vẫn đang được điều tra.


Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đang 'mây mưa' cùng bạn trai, cô gái trẻ bỗng dưng mất mạng vì lí do không tưởng

Từ khoá:
ngộ độc khí , khí cacbon monoxit , bạn trai , độc khí cacbon monoxit , gái trẻ , ngộ độc khí cacbon , tuổi người nga , alena styukhina , quan hệ tình dục , vui vẻ ,