Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đánh ghen dữ dội, lột quần lót của nạn nhân :|

soc 17:30 29/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Mới đây, Mirrorđưa tin một vụ việc đánh ghen gây bão mạng xảy ra ở Trung Quốc. Đoạn video ghi lại cảnh một phụ nữ bị vợ của nhân tình "xử" dã man ngay giữa phố: túm tóc, đánh đập và lột nội y ở chốn đông người.

Điều đáng nói là những người xung quanh chỉ đứng xem, thậm chí quay lại clip chứ không hề ra tay can ngăn hay báo cho lực lượng chức năng.

Clip đánh ghen, lột nội y nhân tình gây bão mạng

Nạn nhân được cho là nhân tình của một người trong trong số những người phụ nữ đang đánh cô. Cô gái này chỉ biết ngồi dưới đất, kêu la bất lực trước cơn phẫn nộ của những người phụ nữ đang quây đánh mình.


Cô gái trẻ bị một phụ nữ túm tóc và giật mình về phía sau (Ảnh cắt từ clip)

Một người đàn bà đứng sau lưng cô gái liên tục chửi rủa và kéo tóc, đạp vào lưng nạn nhân. Còn một phụ nữ khác đứng trước mặt và cố gắng kéo toang nội y của cô gái ngay chốn công cộng.


Bạn của người vợ không ngừng kéo nội y của nạn nhân (Ảnh cắt từ clip)


Cô gái trẻ chỉ biết cố gắng kéo nội y lên, trong khi người dân xung quanh chỉ đứng nhìn (Ảnh cắt từ clip)

Theo Mirror, khi sự việc kết thúc thì vẫn chưa thấy cảnh sát có mặt ở đây. Nếu vụ việc này bị phanh phui thì người vợ và hội đồng đánh ghen của cô ấy có thể phải lãnh hậu quả trước pháp luật vì tội cố ý gây tổn thương cho người khác.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đánh ghen dữ dội, lột quần lót của nạn nhân :|

Từ khoá:
phụ nữ , nhân tình , xung quanh chỉ đứng , túm tóc , gây bão mạng , chỉ biết , lột nội , cố gắng kéo , người phụ nữ đang , người vợ ,