Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đệ nhất cao thủ nội công ĐNÁ bóc mẽ Huỳnh Tuấn Kiệt: Nếu anh Kiệt chạm vào làm tôi bị điện giật thì mừng quá!

sao 00:50 20/07/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k


Là chuyên gia hàng đầu về nội công, Chưởng môn Thăng Long Võ Đạo Nguyễn Văn Thắng bày tỏ mong muốn được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt thi triển Lăng không kìnhvới mình.

Nhận định về loại nội công tâm pháp này, Chưởng môn Thăng Long Võ Đạo Nguyễn Văn Thắng, người được mệnh danh "Đông Nam Á đệ nhất nội công" nói: "Theo tôi hiểu thì nhân điện là danh từ riêng chỉ các trung tâm lực hay còn gọi là luân xa, là đại huyệt bên đông y. Khi người ta kích thích mạnh vào các trung tâm huyệt, ví dụ điểm huyệt hẹn giờ có thể gây bế khí hay gây phản ứng tắt các dòng sinh lực làm mê đối tượng.

Qua quá trình tu luyện lâu có thể kích thích vào đại huyệt để tạo ra điện lực mạnh, làm tê giật toàn thân; đánh vào huyệt khiến đối phương rúng người lên, rồi nằm bất động hoặc đánh vào trung tâm huyệt tụ khí (tăng sinh lực) hay lõa khí (tan sinh lực)... Nhưng ở đây Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo đẩy vào bất cứ chỗ nào cũng khiến đối thủ rung lên như bị điện giật, rồi nói chỉ những ai trong môn phái lâu mới đạt được trình độ ấy thì là giải thích chưa thuyết phục. Nhưng phải là cao thủ, thực hiện thật chính xác. Còn ở đây đánh, đẩy đẩy như trong clip thì không thực, hơi ma muội.

Nhiều người còn phải dùng kim châm điểm để có độ chính xác cao hoặc đứng gần đối thủ, mà thường là đối thủ không trong trạng thái vận động thì ta đánh vào huyệt đạo mới chuẩn. Còn khi đối phương đang vận động mà muốn điểm vào huyệt cũng không dễ đâu. Phải là người có trình độ rất cao và điểm đủ kình lực. Còn đây người ta nhảy vào, anh kia bụp phát đẩy ra thì không có đâu".

Bật tiếng cười, Chưởng môn Nguyễn Văn Thắng nói tiếp: "Bây giờ ông Kiệt đến đẩy tôi 1 cái, tôi cũng rung lên như điện thế thì tốt".

"Kình thì là kình lực, là khái niệm chung rồi. Nó gồm âm kình và cương kình. Công lực có cương công và nhu công. Kình âm làm bế khí, kình dương giúp kích khí. Lăng không kình thì tôi chưa từng nghe thấy bao giờ. Có thể đó là 1 danh từ riêng họ tự đặt. Nếu nói phát lực từ xa tác động thì có thể họ hơi bị ảo giác bởi các phim chưởng. Lâu nay cái đó chỉ có trong phim chưởng thôi".


Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 16:16 20/07/2017
xạo nồi,thua hết chiêu vét máng đại pháp của tao
oversea68 06:02 21/07/2017
đè a kiệt ra vét cho ảnh bị điện giật đi máng
Vetmangdaiphap 17:32 25/07/2017
@oversea68 Kiệt lặc thì chỉ móc khoai ra quật nhau vài trận cho Kiệt thâm tím khoai é hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đệ nhất cao thủ nội công ĐNÁ bóc mẽ Huỳnh Tuấn Kiệt: Nếu anh Kiệt chạm vào làm tôi bị điện giật thì mừng quá!

Từ khoá:
chưởng môn , nội công , sinh lực , nguyễn văn thắng , trung tâm , đối thủ , võ đạo nguyễn văn , đạo nguyễn văn thắng , chính xác , môn thăng long võ ,